Tìm thấy thi thể thiếu úy công an bị lũ cuốn trôi ở Quảng Ninh

Đến 11h30 hôm nay, 27/6, thi thể thiếu úy Nguyễn Đức Anh (cán bộ tại phân trại số 2, trại giam Quảng Ninh) bị lũ quét, đã được tìm thấy.

Nguồn tin từ Trung tâm TT-VH Hoành Bồ cho biết như trên.

Trước đó, hơn 7h cùng ngày, sau khi giao ban đơn vị, thiếu úy Nguyễn Đức Anh (26 tuổi, quê huyện Nam Sách, Hải Dương), cán bộ tại phân trại số 2, trại giam Quảng Ninh, đi xe máy xuống khu vực canh gác phạm nhân ở thôn Đồng Vải, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ.

Khi đi qua đoạn đường đập tràn gần Trại giam Đồng Vải thì thiếu úy Đức Anh bị lũ quét bất ngờ đổ về cuốn trôi cả người và xe máy.

Khu vực ngầm tran nơi cán bộ trại giam gặp nạn. Ảnh: Minh Cương

Khu vực ngầm tràn nơi cán bộ trại giam gặp nạn. Ảnh:Minh Cương

Lãnh đạo huyện Hoành Bồ và Trại giam Đồng Vải đã huy động cán bộ, chiến sỹ Trại giam và Công an huyện nỗ lực tìm kiếm. Có khoảng 200 người thuộc lực lượng Quân đội, Công an và nhân dân tham gia tìm kiếm anh Đức Anh. 

Sáng sớm nay, Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ninh đã cảnh báo, mây dông gây mưa rào và dông, trong đó có nơi mưa to đến rất to. Các địa phương trong tỉnh cần đề phòng ngập úng ở vùng trũng, sạt lở đất ở những nơi có nguy cơ cao.

Địa bàn huyện Hoành Bồ đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng. 26 ngầm tràn của huyện bị ngập, một số khu vực trên đường quốc lộ 279, xã Vũ Oai, Thống Nhất… bị ngập cục bộ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm