Truy tìm nữ sinh 16 tuổi đột nhiên mất tích

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình và gia đình đang tìm kiếm Giàng Thị Hoa, nữ sinh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, đi khỏi trường gần 2 tuần không rõ tung tích...

Truy tìm nữ sinh 16 tuổi đột nhiên mất tích

Giàng Thị Hoa sinh năm 2003, quê xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn (tỉnh Tuyên Quang), hiện theo học Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và tạm trú tại KTX của trường (số 14, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình).

Thông tin ban đầu, ngày 1/6, Hoa chia sẻ đi thăm người yêu. Không biết thêm thông tin về bạn trai của Hoa, chỉ nghe nói anh này ở xa, những người bạn thân thiết can ngăn nhưng nữ sinh này vẫn quyết đi.

Cuối tuần không thấy con về, gia đình gọi điện thoại không được, hỏi bạn bè cũng không ai liên lạc được với Hoa, gia đình quyết định báo công an nhờ giúp đỡ.

Hoa vốn là nữ sinh ngoan hiền của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

"Hiện chưa có tung tích gì về Giàng Thị Hoa. Hoa dáng người tròn trịa, cao khoảng 1,52m, tóc đen ngang lưng, có sẹo dài giữa trán", Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hòa Bình cho biết và khuyến cáo. "Ai có thông tin liên quan đến nữ sinh này, đề nghị thông báo trực tiếp cho Điều tra viên Nguyễn Quang Hải, số điện thoại 0912332118 hoặc báo cho cơ quan công an nơi gần nhất".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm