Vợ tôi nghiện đăng ảnh lên mạng xã hội

(PLO) - Vợ thường trang điểm kỹ càng để chụp ảnh đưa lên mạng, được nhiều đàn ông like và khen xinh. Như vậy cô ấy mới vui.

Vợ tôi nghiện đăng ảnh lên mạng xã hội

Tôi là hiệu trưởng trường tiểu học, vợ là giáo viên, vợ chồng cách nhau 3 tuổi. Trước đây chúng tôi dạy cùng nhau, mỗi khi tôi triển khai cuộc họp vợ hay can thiệp vào. Giờ tôi chuyển trường khác thì vợ có gì không ưng ý với hiệu trưởng mới là đưa lên mạng xã hội ngay.

Ở trường vợ còn cãi nhau và xưng mày tao với em trai tôi. Vợ không hòa đồng với đồng nghiệp, chỉ làm bạn với nhóm hát và mạng xã hội. Hồi con tôi mới mất, vợ hay lên mạng kêu buồn và nhớ con. Đến khi vợ sinh con tiếp theo thì suốt ngày đăng ảnh của con lên mạng.

Giờ vợ đã 46 tuổi nhưng lập tới 4 tài khoản mạng xã hội.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vợ thường xuyên son phấn, trang điểm kỹ càng để chụp ảnh đưa lên mạng. Rất nhiều người đàn ông like và không ngớt lời khen vợ xinh. Điều đó khiến cô ấy rất vui.

Đi ăn uống, hát hò hay họp lớp, đám cưới... trong khi các bạn cô ấy mặc váy tối thiểu cũng đến đầu gối thì vợ tôi chỉ mặc loại váy cộc đến nửa đùi, rồi còn livestream trực tiếp buổi ăn uống đó.

Giờ con gái tôi được 5 tuổi, vợ cũng thường xuyên trang điểm, phấn son cho con để chụp hình đưa lên mạng. Vợ hay đăng ảnh và ca ngợi mẹ đẻ cô ấy, còn mẹ chồng thì vợ chẳng đăng bao giờ. Tôi thật sự buồn vì vợ. Mọi người bảo tôi góp ý như thế nào bây giờ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm