Xác định nguyên nhân 3 người nhảy cầu Bãi Cháy tử vong

(PLVN) - Qua thông tin xác minh, điều tra Công an TP. Hạ Long bước đầu xác định, các nạn nhân trong vụ nhảy cầu nói trên đều do trầm cảm và bi quan trong cuộc sống.

Chiều 11/4, người dân phát hiện nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy.

Chiều 11/4, người dân phát hiện nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy.

Những ngày gần đây, liên tiếp tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra 3 vụ việc đau lòng khi các nạn nhân nhảy cầu Bãi Cháy dẫn đến tử vong khiến người dân lo lắng. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền sở tại cùng Công an TP. Hạ Long nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 11/4, người dân phát hiện anh N.C.Th (SN 1986), trú tại khu 1, phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long) nhảy cầu Bãi Cháy. Sau đó thi thể nạn nhân được đưa lên bờ dưới chân cột trụ cầu.

Vào khoảng 20h30 cùng ngày, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ có 1 xe máy BKS 30K2-7.228 đang dựng không có người trông coi. Đến khoảng 11h trưa 12/4, người dân phát hiện thi thể nam giới ngoài biển cách cảng Cái Lân khoảng 50m. Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là anh Tr.T.A (SN 1985), trú tại phường Hồng Gai (TP. Hạ Long). Trước đó, nạn nhân đã nhảy cầu Bãi Cháy và để lại chiếc xe máy nói trên.

Tiếp đó vào khoảng 9h30 ngày 12/4, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ hướng Hòn Gai về Bãi Cháy có 1 xe đạp điện không BKS, không rõ của ai. Đến 9h sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể là nam giới trôi trên mặt biển bãi tắm cách bờ khoảng 5m (đối diện Quảng trường Sungroup) thuộc phường Bãi Cháy. Qua xác minh, xác định nạn nhân là ông H.V.Ph. (SN 1956), trú tại khu 2, phường Hồng Hà (TP. Hạ Long). Nạn nhân là bộ đội nghỉ hưu, trước đó đã nhảy cầu Bãi Cháy và để lại xe đạp điện trên cầu.

Qua thông tin xác minh, điều tra Công an TP. Hạ Long bước đầu xác định, các nạn nhân trong vụ nhảy cầu nói trên đều do trầm cảm và bi quan trong cuộc sống. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm