Xe ô tô bốc cháy khi đậu trước trụ sở VKSND huyện Nghi Lộc

(PLO) - Vào khoảng 15h30 phút chiều ngày 9/8, một chiếc ô tô bất ngờ bốc cháy khi đang đậu trước cổng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc (thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An).

Chiếc xe đậu trước cổng VKSND huyện Nghi Lộc tự dưng bốc cháy

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, hai người đàn ông trú tại xã Nghi Hợp, (Nghi Lộc, Nghệ An) điều khiển xe ô tô BKS: 37C-202.99 đến Viện kiểm sát huyện Nghi Lộc để làm việc. Hai người dừng xe ngoài cổng nhưng vẫn để máy nổ và đi vào trong trụ sở làm việc thì bất ngờ chiếc xe bốc khói lên mù mịt.

Ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy

Sự việc được người dân phát hiện, người đàn ông ngồi bên trong xe liền tung cửa chạy ra ngoài hô hoán cứu giúp và báo với lực lượng chức năng.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt sau khi nhận được tin báo, tuy nhiên ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội, cùng với nắng to và gió nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Chiếc xe bị ngọn lửa thiêu trụi trơ khung chỉ sau ít phút sau khi xảy ra vụ cháy.

Chiếc xe cháy trơ khung sau vài phút

Theo chủ nhân chiếc xe thì chiếc xe được mua vào khoảng tháng 4/2016, trước khi xảy ra vụ việc chỉ chạy từ nhà đến trụ sở Viện kiểm sát nhân nhân huyện Nghi Lộc khoảng 15km.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...