Xuyên đêm khắc phục sự cố 'hố tử thần' nuốt người và xe ở Quảng Ninh

(PLO) - Sáng 6/4, lãnh đạo phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, 2h cùng ngày đơn vị đã cơ bản khắc phục được sự cố hố tử thần sâu hơn hai mét, "nuốt" người và ba chiếc xe vào lúc 19h ngày 5/4.

Ảnh từ internet.

Ảnh từ internet.

Vào thời điểm trên, trước cửa nhà số 218 Cao Sơn xuất hiện một hố rộng hơn 10m2, sâu 2m sụt lún khiến 1 nam thanh niên và hai chiếc xe máy bị tụt xuống hố.

Rất may nam thanh niên chỉ bị trầy xước nhẹ nhanh chóng được người dân kéo lên, 1 chiếc xe máy cũng đã được cẩu lên, chiếc còn lại bị chôn vùi dưới lòng đất. Sự việc khiến người dân sống gần khu vực một phen hoảng loạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Đồng thời yêu cầu người dân tránh xa khu vực hố đề phòng nguy hiểm và điều xe tải, cẩu xúc đất lấp hố.

Tuy nhiên trong lúc cẩu chiếc xe máy ra khỏi hố và lấp hố máy cẩu đỗ gần hố cũng bị lún bánh khiến công tác lấp hố gặp nhiều khó khăn. Đến 2h sáng 6/4 hố tử thần đã cơ bản được khắc phục.

Trước đó, vào ngày 13/9/2016, hố tử thần có diện tích khoảng 100m2 sâu 2- 3 mét cũng xuất hiện cửa chợ Trung tâm thương mại du lịch Bái Tử Long. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm