Đêm nay Hà Nội rét 11 độ C, tuần sau khí lạnh tăng cường mạnh hơn

(PLO) - Hà Nội đêm nay và sáng mai có mưa và mưa nhỏ. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C. Từ khoảng ngày 30/1, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại...

Đêm nay Hà Nội rét 11 độ C, tuần sau khí lạnh tăng cường mạnh hơn

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ. Trung tâm Dư báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm nay và sáng mai, 29/1, có mưa và mưa nhỏ. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại, với nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.

Hà Nội đêm nay và sáng mai có mưa và mưa nhỏ. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C.

Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc cấp 6-7, giật cấp 8; biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 

Trung tâm Dư báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đồng thời cảnh báo: Từ khoảng ngày 30/1, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại; vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm