Đi tìm mẹ khi ngủ dậy, bé trai 4 tuổi đuối nước thương tâm

(PLVN) - Sau khi ngủ dậy không thấy mẹ đâu, cháu Q đi tìm mẹ thì không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Hoàn cảnh gia đình cháu Cao Văn Q thuộc diện khó khăn nhất tại bản Kè, xã Lâm Hóa

Hoàn cảnh gia đình cháu Cao Văn Q thuộc diện khó khăn nhất tại bản Kè, xã Lâm Hóa

Ngày 4/6, ông Cao Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cháu Cao Văn Q (SN 2015, trú Bản Kè, xã Lâm Hóa) tử vong.

Cụ thể, sáng 4/6, sau khi ngủ dậy không thấy mẹ đâu, cháu Q đã đi ra bờ suối để tìm mẹ đang xúc cá ở khu vực thượng nguồn sông Gianh thì không may bị trượt chân rồi đuối nước. Đến khoảng 10 giờ, một số người dân đi trồng rừng phát hiện cháu Q bị đuối nước trên sông Gianh đoạn chảy qua bản Kè (xã Lâm Hóa) đã lập tức xuống sông cứu người nhưng cháu bé đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình và lo mai táng cho cháu bé.

Được biết, gia đình cháu Q thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn nhất tại bản Kè, xã Lâm Hóa. Cháu Q là con thứ 5 trong gia đình, sau Q còn một em nhỏ

Như vậy, tính từ ngày 23/5 đến ngày 4/6, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã xảy ra 6 vụ đuối nước, khiến 12 người thiệt mạng.

Cùng chuyên mục
Ý thức người dân trong phòng chống Covid-19 là rất quan trọng.

Ý thức và sự nghiêm minh của pháp luật

(PLVN) - Gần đây, qua diễn biến dịch tễ của một số ca bệnh Covid-19 đã cho thấy một số hành vi vi phạm như che giấu, không khai báo hoặc khai báo không kịp thời hiện trạng bệnh…, khiến cuộc chiến chống dịch vô cùng vất vả, tốn kém và gây ra rất nhiều hệ lụy cho xã hội.

Đọc thêm