Điều tra nghi án xe đầu kéo cán biến dạng đầu nạn nhân bị tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi xe đầu kéo chạy qua thì người dân thấy một cô gái nằm dưới đường bên cạnh xe tay ga hiệu SH đã tử vong. Trên bánh sau bên phụ của rơ moóc có dính chất màu đỏ, nghi ngờ là máu của nạn nhân.

Điều tra nghi án xe đầu kéo cán biến dạng đầu nạn nhân bị tai nạn giao thông

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào khoảng 9 giờ 40 ngày 5/5, trên tỉnh lộ 866, đoạn qua địa bàn ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang phát hiện xe tay ga SH Mode BS 63B8-256.03 đang nằm dưới đường cạnh nền nhà một hộ dân. Bên cạnh xe tay ga là thi thể của một cô gái. Thi thể nạn nhân bị biến dạng phần đầu nghi do bánh xe ô tô chèn qua. Dưới đường cũng có nhiều dấu vết bánh xe và máu.

Điều tra nghi án xe đầu kéo cán biến dạng đầu nạn nhân bị tai nạn giao thông ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Qua kiểm tra nhanh bên trong cốp xe của nạn nhân có sổ khám bệnh mang tên N.T.B.P (SN 1993, ngụ xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, Tiền Giang).

Cách đó khoảng 2km ở đoạn ngã ba Phú Mỹ thuộc địa bàn xã Tân Lý Tây, theo hướng đi từ huyện Tân Phước ra QL1A thì có một số người dân chặn 1 xe đầu kéo BS: 50LD-135.04 kéo theo rơ moóc BS: 51R-228.59 nghi có liên quan đến vụ tai nạn bởi trên bánh xe của chiếc xe đầu kéo này có dính chất màu đỏ được người dân cho là máu của nạn nhân.

Nhận được tin báo đội CSGT Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an xã Tân Lý Tây cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm