Hà Nội cháy rụi 3 xưởng trong đêm

(PLO) - Ngọn lửa phát ra từ một xưởng nhựa rộng khoảng 1.000m2 với cột khói bốc cao cả chục mét tại Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người tá hỏa. 

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 2/11 tại một xưởng nhựa rộng khoảng 1000m2 ở trong ngõ 80 đường Linh Lang. Sau khi thiêu rụi xưởng nhựa này ngọn lửa đã lan sang hai xưởng bên cạnh khiến ngọn lửa càng cháy lớn.

Nhiều người dân phát hiện ra sự việc đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng và tiến hành hỗ trợ công tác dập lửa.

Cột khói bốc cao nghi ngút

Theo anh Nam (người dân khu vực ngõ 80), thời điểm trên anh đang uống nước cùng vài người bạn thì thấy cột khói bốc cao đã nhanh chóng hô hoán mọi người chạy tới dùng xô, chậu để dập lửa nhưng không được vì ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Ngoài ra, do khu vực này ở ngoài cánh đồng nên gió thổi vào khiến ngọn lửa càng bốc cháy nhanh hơn.

Lực lượng PCCC đã huy động nhiều xe tới để dập lửa.

Nhận được tin báo, nhiều xe cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để khống chế đám cháy.

Đám cháy đã được khoanh vùng, khống chế. Tuy nhiên, đám cháy lan rộng sang 2 xưởng bên cạnh khiến cả 3 xưởng cháy rụi.

Do cháy ở trong ngõ nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.
Đám cháy được khoanh vùng.

Một cán bộ phường Trung Văn cho biết, vụ hỏa hoạn chưa có thông tin thiệt hại về người. Do xưởng nhựa có diện tích rất lớn lại nằm sâu ở khu vực cánh đồng, xe cứu hỏa khó vào bên trong nên việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Người dân Hà Nội hôm nay tiễn ông Táo về chầu Trời

Người dân Hà Nội hôm nay tiễn ông Táo về chầu Trời

(PLVN) - Theo truyền thống, ngày 23 tháng Chạp là ngày các gia đình làm lễ tiễn ông Công, ông Táo về Trời. Để mâm cỗ cúng của gia đình được đủ đầy và trang nghiêm, người dân thường chuẩn bị từ trước đấy vài ngày, không khí mua sắm đặc biệt nhộn nhịp vào buổi sáng 23 tháng Chạp hàng năm.
Đọc thêm