Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường ủng hộ 100 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/7,  Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường (Ninh Bình) cho biết, đơn vị vừa chuyển tiền ủng hộ 100 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Nhằm chung tay cùng Nhà nước và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã chuyển số tiền nói trên thông qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Ninh Bình.

Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường ủng hộ 100 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 ảnh 1

Đại diện Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do đại dịch COVID-19, nhưng doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực điều hành sản xuất, kinh doanh, duy trì việc làm, hỗ trợ thu nhập cho người lao động; thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Được biết, đây là lần thứ 2 Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường ủng hộ tiền và hiện vật cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình về "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19", cuối tháng 5 vừa qua doanh nghiệp đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình 2 máy lọc máu, 4 máy thở, trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình 01 máy xét nghiệm chẩn đoán COVID với tổng trị giá 12 tỷ đồng.

Như vậy, tính đến nay doanh nghiệp đã ủng hộ tổng số tiền 112 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống COVID-19.

Cùng chuyên mục
Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...

Đọc thêm