Á Hậu Mrs World Thu Hương tỏa sáng cùng trang sức Korloff

(PLO) - Tham dự tại chương trình Luxury Shopping Tour diễn ra vào ngay 20/12 với tư cách là Trưởng ban tổ chức, Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương đã tỏa sáng cùng Bộ sưu tập kim cương trong thiết kế mới lạ, huyền ảo của thương hiệu Korloff .  

Hoa khôi Thu Hương tự nhận là người “may mắn” cùng BST Miss France

Hoa khôi Thu Hương tự nhận là người “may mắn” cùng BST Miss France

Trang sức được xem là vật bất ly thân của mỹ nhân khi mà trang sức giúp họ tỏa sáng vẻ đẹp sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Tham dự sự kiện Luxury Shopping tour cùng thương hiệu Korloff, Á Hậu Mrs World  toát lên vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng khi khoác lên mình Bộ sưu tập kim cương mang tên Miss France độc đáo với thiết kế mới lạ, hoàn hảo trên từng đường nét màu sắc của viên kim cương đến tư nước Pháp hoa lệ. 

Diễn viên Minh Tiệp cùng Á hậu Thu Hương

Được ưu ái giới thiệu và là điểm nhấn làm nên sức hút của chương trình, bộ sưu tập kim cương Miss France gồm Vòng cổ, Vòng tay, Nhẫn đính ngọc trai và kim cương trị giá hơn 6 tỷ đồng. Bộ sưu tập chính là sự kết hợp hoàn hảo của dòng chất liệu quý hiếm như: Vàng trắng, Ngọc trai, Đá Sapphire và Kim cương Korloff.  Miss France được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh khiết của người phụ nữ, chính vì thế các nghệ nhân kim cương đã dày công thiết kế và chế tác ra các sản phẩm như Vòng cổ, Vòng tay, Nhẫn đính ngọc trai thương hiệu Korloff để phục vụ cho cuộc thi Hoa Hậu tại nước Pháp.
Á Hậu Mrs World Thu Hương cùng ông Olivier Pallaseur - Phó Chủ tịch thương hiệu Korloff  
Mỗi đường nét trên bộ sưu tập Miss France là cả một nguồn cảm hứng bất tận của các nghệ nhân chế tác kim cương. Những đường nét đó chính là sự kết tinh của văn hóa các thủ đô trên khắp thế giới, tinh thần khám phá, du ngoạn không ngừng nghỉ cùng những tạo tác thủ công tinh vi được hun đúc qua nhiều thế hệ làm nên những tuyệt tác kim cương hoàn hảo.
Á Hậu Mrs World Thu Hương chia sẻ cảm xúc trong chương trình
Khoác trên mình bộ sưu tập quý giá Miss France, Hoa khôi Thu Hương tự nhận mình là một người “may mắn”, người đẹp - doanh nhân Thu Hương chia sẻ: “Kim cương là hiện thân của vẻ đẹp hoàn hảo, tồn tại mãi mãi với thời gian, Miss France đã khắc họa được những vẻ đẹp tinh khiết đó lên đường nét tinh tế độc đáo và vô cùng khác biệt của thương hiệu Korloff.  Là một người may mắn được khoác lên mình bộ sưu tập quý giá này, tôi tin rằng, giá trị của vẻ đẹp tinh khiết ẩn chứa nhiều ý nghĩa sẽ luôn được tôn vinh và tỏa sáng cùng Miss France”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm