Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Vững tay chèo trong tâm bão dịch”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt cuối tháng 7 của Báo Pháp luật Việt Nam với chủ đề “Vững tay chèo trong tâm bão dịch” sẽ có mặt trên các sạp báo toàn quốc vào ngày 25/7 tới.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Vững tay chèo trong tâm bão dịch”

Quý độc giả thân mến!

Những ngày này, cùng với cả nước, các tỉnh Đông Nam bộ đang oằn mình chống dịch Covid-19. Bên cạnh gam màu ảm đạm do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, là lấp lánh những thông điệp nhân văn cả nước “Hướng về Sài Gòn”, “Vì đồng bào miền Nam thân yêu”...; là những chuyến xe thiện nguyện đầy ắp nghĩa tình, những ATM gạo miễn phí, những suất cơm, suất quà ý nghĩa thiết thực giúp người dân các tỉnh lúc khó khăn, hoạn nạn.

Thưa quý vị!

Với chủ đề “Vững tay chèo trong tâm bão dịch”, Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt cuối tháng 7 của Báo Pháp luật Việt Nam gửi đến quý vị bức tranh toàn cảnh các tỉnh Đông Nam bộ bình tĩnh, chủ động ứng phó với dịch bệnh Covid-19, chủ động chuẩn bị mọi nguồn lực, quyết tâm thực hiện thành công “mục tiêu kép”.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Vững tay chèo trong tâm bão dịch” ảnh 1

Bởi vậy, dù dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng vùng kinh tế Đông Nam bộ vẫn chuyển động mạnh mẽ, xứng tầm là trung tâm hội nhập quốc tế lớn của cả nước, với cảng biển trung chuyển quốc tế Cái Mép - Thị Vải, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được gấp rút xây dựng và hoàn thiện.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Vững tay chèo trong tâm bão dịch” ảnh 2

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của hệ thống chính trị đã bước đầu cho thấy, hầu hết các tỉnh thành Đông Nam bộ đều đạt mức tăng trưởng khá, từ thu ngân sách đến kêu gọi đầu tư. Những thành tựu về kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm 2021 đã minh chứng, Vùng kinh tế Đông Nam bộ vẫn “Vững tay chèo trong tâm bão dịch Covid-19”, đảm bảo thực hiện thành công “nhiệm vụ kép” được giao.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Vững tay chèo trong tâm bão dịch” ảnh 3

Chúng ta tin tưởng rằng khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, để người dân khắp nơi lại được thoải mái du lịch Bình Thuận: Điểm đến an toàn với “thiên đường biển” Phan Thiết, Mũi Né, đảo ngọc Phú Quý; Thăm Làng thông minh - biểu tượng xanh của Bình Dương; đến Tây Ninh hiện thực hóa giấc mơ nông trại nghỉ dưỡng...

Xin được trân trọng giới thiệu!

Cùng chuyên mục
Bà lê Thị Lượng - Chủ tịch Tập đoàn Dao Heuang (Lào).

Nữ tỷ phú gốc Việt trên đất nước Triệu Voi

(PLVN) - Bà Đào Hương là Chủ tịch Tập đoàn Dao Heuang - một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành nghề lớn bậc nhất đất Lào. Hành trình vươn tới thành công của bà Đào Hương là một câu chuyện dài gắn với nhiều biến cố và nỗ lực. Là một người con xứ Huế, những trang sách Việt, kinh nghiệm của người Việt đã giúp bà Đào Hương rất nhiều trên con đường thành công như ngày nay.

Đọc thêm