Đón đọc Chuyên đề số đặc biệt “Bản lĩnh doanh nghiệp Việt”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt với tiêu đề “Bản lĩnh doanh nghiệp Việt” sẽ có mặt trên sạp báo toàn quốc vào ngày 25/10. 

Đón đọc Chuyên đề số đặc biệt “Bản lĩnh doanh nghiệp Việt”

Liên tiếp những làn sóng dịch COVID-19 kéo dài đã khiến nước ta chịu thiệt hại nghiêm trọng, hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị đình trệ, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động, thậm chí phải đóng cửa. Vượt lên hoàn cảnh đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã và đang nỗ lực phát huy sức mạnh và bản lĩnh, tinh thần Việt Nam để vượt qua và chiến thắng đại dịch, chung tay vực dậy nền kinh tế. Cộng đồng doanh nghiệp Việt đã đoàn kết, chung sức biến nguy thành cơ, biến khó khăn, thử thách thành cơ hội để bứt phá.

Đó cũng là thông điệp chính mà Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt cuối tháng 10 với chủ đề “Bản lĩnh doanh nghiệp Việt” của Báo Pháp luật Việt Nam gửi tới bạn đọc.

“Bản lĩnh doanh nghiệp Việt” lan tỏa tới độc giả khát vọng đưa chè Việt vươn ra thế giới của doanh nhân Nguyễn Kim Cường – Tổng giám đốc Công ty NTEA Việt Nam. Cùng chia sẻ với niềm trăn trở phát triển sản xuất kinh doanh làm giàu cho doanh nghiệp và góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam cường thịnh của doanh nhân Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, một nhà khoa học luôn trăn trở với bài toán kinh tế tư nhân.

Trong bối cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ có những chia sẻ thiết thực với nhân dân cả nước chống dịch mà còn đồng hành với các địa phương vực dậy nền kinh tế sau đại dịch.

Chuyên đề Pháp luật kỳ này cũng gửi tới độc giả những gam màu tươi sáng, đầy triển vọng của bức tranh kinh tế xã hội các địa phương. Đó là Vĩnh Phúc tăng trưởng “vượt bão” trong tâm dịch, Lạng Sơn quyết tâm tạo đột phá từ chuyển đổi số, hay tỉnh Bắc Giang điểm sáng trong công tác phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế…

Chuyên đề Pháp luật kỳ này cũng giới thiệu với bạn đọc bát ngát những nẻo đường kỳ thú, cùng khám phá miền đất Hòa Bình – điểm đến hấp dẫn thu hút nhà đầu tư và du khách. Hay vùng đất Bảo Lạc (Cao Bằng) nơi địa đầu Tổ quốc với những thắng cảnh hùng vĩ, hoang sơ, những sắc màu văn hóa dân tộc đặc đáo như các Lễ hội dân tộc truyền thống của người Lô Lô, người Mông, phiên chợ tình Phong Lưu…

Xin trân trọng giới thiệu!

Cùng chuyên mục
Bức tranh Em bé cho chim ăn của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh1(931), chất liệu mực và bột màu trên lụa.

Tranh lụa Việt Nam, những bước thăng trầm

(PLVN) -  Tranh lụa rất có giá trị về mặt nghệ thuật cũng như trên thị trường. Tuy nhiên lụa là chất liệu không dễ vẽ, có một năng lực biểu cảm riêng, phải ứng xử điềm đạm với thái độ kiên trì bền bỉ mực thước mới có thể đem lại kết quả. Chính vì vậy, tranh lụa Việt trải qua những bước thăng trầm...

Đọc thêm