Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều nay (25/7), Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với Báo Bạc Liêu, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang và Huyện đoàn Vĩnh Lợi đến thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Châu Hưng A, thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi) và phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu).

Theo đó, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu đã hỗ trợ nhiều phần quà gồm: nhu yếu phẩm, nước suối, thuốc diệt muỗi… cho các chốt kiểm dịch, bếp ăn phục vụ chốt kiểm dịch, với tổng trị giá 30 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên ngân hàng trích tiền lương đóng góp.

Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ảnh 1

Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Bạc Liêu trao quà cho chốt kiểm dịch ấp Trà Ban (xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi).

Đại úy Trần Thanh Toàn (cán bộ Công an huyện Vĩnh Lợi), chia sẻ: "Thay mặt cho anh em trực chốt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã giúp đỡ. Đồng thời, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái để chung tay cùng nhau chống dịch COVID-19"

Đại úy Trần Thanh Toàn cho biết thêm: "Tất cả anh, em trong ca trực luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh. Mưa hay nắng nắng, anh em chúng tôi luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ 24/24, quyết tâm không để bất kỳ người, phương tiện qua lại chốt mà không được kiểm soát".

Đồng hành cùng lực lượng kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ảnh 2

Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Bạc Liêu trao quà cho chốt kiểm dịch trên địa bàn Phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu).

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy Phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu) Đoàn Hồng Lĩnh, đại diện các chốt trên địa bàn phường, gửi lời cám ơn đến ngân hàng đầu tư, Báo Bạc Liêu và Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang đã đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt trực vượt qua trong khó khăn trong lúc phòng, chống dịch. Đồng thời, phường Nhà Mát rất mong được quan tâm tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của doanh nghiệp và kịp thời động viên, tiếp sức cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm