Đồng Tháp hỗ trợ nhân dân TP HCM vượt qua dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khoảng 20 tấn gạo, 05 tấn khoai lang, 300 kg cá khô, 600 chai nước mắm, 1.000 trứng gà sẽ được vận chuyển bằng xe tải từ Đồng Tháp đến TP HCM. Tổng trị giá hơn 300 triệu đồng do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vận động các tổ chức, điạ phương và mạnh thường quân hỗ trợ.

Đó là số hàng trong Chương trình “Nông sản Đồng Tháp - san sẻ yêu thương” cùng nhân dân TP HCM vượt qua đại dịch COVID-19 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Lễ xuất quân đã diễn ra sáng 18/6.

Đồng Tháp hỗ trợ nhân dân TP HCM vượt qua dịch COVID-19 ảnh 1

Ông Lê Thành Công trao đổi với các tài xế

Ông Lê Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cho biết, các nông sản và nhu yếu phẩm này sẽ được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp chuyển đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM để hỗ trợ cho người dân TP gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo đó, ông Công đề nghị các tài xế chở hàng làm tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn giao thông và an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong suốt chặng đường vận chuyển hàng hoá đến TP HCM và trở về Đồng Tháp.

Cùng chuyên mục
Gửi tình thương đến nơi xa

Gửi tình thương đến nơi xa

(PLVN) -  Mùa này, người yêu nhau cũng phải xa nhau, người thân cũng không được gặp mặt. Chỉ còn cách gửi tình thương và sự động viên từ xa xôi.

Đọc thêm