Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi thành phố Hạ Long cho phép mở lại một loạt các dịch vụ, hoạt động văn hóa, thể thao từ ngày 19/9, tối 20/9 rất đông người dân TP Hạ Long đã đổ về quảng trường 30/10 vui chơi, đón Tết Trung thu. Đây là thành quả của nhân nhân và chính quyền toàn tỉnh Quảng Ninh, toàn thành phố Hạ Long trong công tác phòng chống dịch bệnh.

"Biển người" đổ về Quảng trường 30/10.

"Biển người" đổ về Quảng trường 30/10.

Tối 20/9 hàng trăm người dân sinh sống tại Hạ Long (Quảng Ninh) đã đổ về quảng trường 30/10 để chơi Tết Trung thu sớm. Bên cạnh các bạn trẻ, cũng có rất nhiều gia đình dẫn theo các em nhỏ đến đây hóng mát, tham gia hoạt động vui nhộn.

Sau gần 90 ngày giữ địa bàn vùng xanh an toàn không có ca F0 trong cộng đồng, thành phố Hạ Long đã triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm. Từ ngày 19 tháng 9 năm 2021 thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã cho mở lại một số dịch vụ thiết yếu như: Hoạt động thể thao, bãi biển, các sân bóng đá, phòng Gym....các hoạt động vui Tết trung thu.

Hoà chung vào không khí vui tươi đón Tết trung thu, tại tỉnh Quảng Ninh hoạt động tổ chức đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi diễn ra ở nhiều nơi trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên không có những đêm hội trăng rằm, những màn phá cỗ rộn ràng như mọi năm. Tuy nhiên, dịp Tết Trung thu này, người dân, đặc biệt là các em nhỏ tại Quảng Ninh vẫn có không gian để vui chơi, đón Trung thu an toàn, trọn vẹn.Tuy nhiên việc tập trung quá đông người tại một điểm tiềm ẩn có nguy cơ lây lan dịch bệnh. Đề nghị người dân tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tham gia các hoạt động vui chơi nơi đông người.

Một số hình ảnh phóng viên báo ghi nhận tối 20/9/2021 tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long

Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch ảnh 1
Rất đông các gia đình cho các em nhỏ đi chơi
Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch ảnh 2
Các loại phương tiện đổ về Quảng trường 30/10
Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch ảnh 3
Các em thiếu nhi rất hào hứng sau nhiều ngày mới được vui chơi nơi công cộng
TIN LIÊN QUAN

Theo Tin sản xuất

Cùng chuyên mục

Đọc thêm