Đường dây nóng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  “Đường dây nóng trực tuyến” hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi đại dịch COVID-19 mới được Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vận hành tại địa chỉ: hotro.chinhphu.vn.

Đường dây nóng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đề nghị người dân gặp khó khăn, vướng mắc cấp thiết và các vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp cận và thụ hưởng chính sách hỗ trợ, gửi phản ánh, kiến nghị đến Cổng Thông tin điện tử Chính phủ bằng cách gửi email tới địa chỉ: thongtinchinhphu@chinhphu.vn;

Hoặc nhắn tin qua mục email của fanpage Thông tin Chính phủ trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thongtinchinhphu;

Điền và gửi thông tin theo mẫu tại địa chỉ: hotro.chinhphu.vn.

"Nêu rõ nội dung kiến nghị, số điện thoại và địa chỉ nơi cư trú", Cổng Thông tin điện tử Chính phủ lưu ý. "Khuyến khích phản ánh, kiến nghị giúp những người không thể thực hiện các hình thức liên hệ nêu trên".

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đồng thời cho biết sẽ tiếp nhận và kịp thời chuyển các phản ánh, kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Cùng chuyên mục
Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)

Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.

Đọc thêm