Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

(PLO) -Trong những ngày đầu năm, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nhận lời mời làm người mẫu vedette trong show diễn thời trang áo dài và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

Nhận lời mời từ chương trình Thời trang & Sao, hoa hậu Lê Thanh Thúy đã tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong phần trình diễn Bộ sưu tập thời trang của NTK Thiệu Vy. 

Diễn ra trong thời gian hơn 3 tiếng với đông đảo các ngôi sao giải trí, chương trình ngoài các tiết mục ca hát còn có phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Nhiều chân dài đình đám đã tham gia catwalk trong tiết mục này. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn thời trang trên sàn catwalk. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò kết show cho bộ sưu tập. Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh vai trò khách mời, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn trò chuyện và chia sẻ với người hâm mộ và khán giả những dự định trong năm 2017.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, với sứ mệnh của một hoa hậu cô sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, bên cạnh đó những hoạt động thiện nguyện và cộng đồng cũng được cô phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Cô hy vọng những dự án kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng và phát triển spa của mình sẽ được thành công hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.
Đọc thêm