Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

(PLO) -Trong những ngày đầu năm, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nhận lời mời làm người mẫu vedette trong show diễn thời trang áo dài và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

Nhận lời mời từ chương trình Thời trang & Sao, hoa hậu Lê Thanh Thúy đã tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong phần trình diễn Bộ sưu tập thời trang của NTK Thiệu Vy. 

Diễn ra trong thời gian hơn 3 tiếng với đông đảo các ngôi sao giải trí, chương trình ngoài các tiết mục ca hát còn có phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Nhiều chân dài đình đám đã tham gia catwalk trong tiết mục này. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn thời trang trên sàn catwalk. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò kết show cho bộ sưu tập. Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh vai trò khách mời, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn trò chuyện và chia sẻ với người hâm mộ và khán giả những dự định trong năm 2017.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, với sứ mệnh của một hoa hậu cô sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, bên cạnh đó những hoạt động thiện nguyện và cộng đồng cũng được cô phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Cô hy vọng những dự án kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng và phát triển spa của mình sẽ được thành công hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan:  “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan: “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

(PLVN) - Học tập, làm việc và lập gia đình ở một đất nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức nhưng trong sâu thẳm trái tim GS.TS Triết học Thái Kim Lan luôn hiện hữu hình ảnh quê hương, đất nước. Đó là động lực của bà trong suốt nhiều năm qua, với nhiều lần đóng vai trò “cầu nối” trong các hoạt động giao lưu văn hoá, khoa học Việt - Đức. 
Đọc thêm