Muôn vàn cách phối sneaker thời thượng nhất.

(PLO) - Nếu biết cách phối các bộ áo quần nữ tính cùng với những đôi sneaker năng động, bạn sẽ có một vẻ ngoài cực phong cách mà không hề “bánh bèo” tí nào.

Muôn vàn cách phối sneaker thời thượng nhất.

Váy midi với sneaker

nyyyyyyyyyysneaker (2)

nyyyyyyyyyysneaker (3)

Váy ngắn với sneaker

nyyyyyyyyyysneaker (5)

Đối với phái nữ váy ngắn vốn là biểu tượng của sự hấp dẫn.

Váy ngắn kết hợp với giày basket mang lại cho bạn sự khỏe khoắn trẻ trung. Nên chú ý khi phối váy ngắn với sneaker cổ mid, điều này khiến chân của bạn rất dễ bị…ngắn lại. Nên phối với giày cổ thấp như  adidas Stan Smith.

nyyyyyyyyyysneaker (1)nyyyyyyyyyysneaker (4)

Phối quần culottes và giày sneaker cổ thấp

nyyyyyyyyyysneaker (6)

Quần culottes vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt và là một trong những item được các ‘bánh bèo’ khá ngưỡng mộ. Thế nhưng mix quần culottes với giày sneaker là điều mà không phải nàng nào cũng dám làm. Hiệu quả của nó khá cao nếu bạn muốn chứng tỏ hình ảnh một cô gái cá tính.

nyyyyyyyyyysneaker (7)nyyyyyyyyyysneaker (8)

Phối giày sneaker với váy dài

Nghe cứ sai sai ý nhỉ. Váy dài mà mặc với giày sneaker ư? Nhìn luộm thuộm thế thôi nhưng nếu khéo léo mix & match, giày sneaker sẽ mang lại cho bạn sự khỏe khoắn và cá tính.

nyyyyyyyyyysneaker (9)nyyyyyyyyyysneaker (10)

Đơn giản chỉ là quần với sneaker

nyyyyyyyyyysneaker (11)

Nghe đơn giản nhưng việc kết hợp sneaker và quần cũng cần sự khéo léo nhé, bạn sẽ dễ bị ‘quê’ khi kết hợp sai đấy. Nếu đã quyết định phối hai bạn này với nhau thì nên chọn quần jeans hoặc quần phá cách một chút, cô gái bánh bèo sẽ biến hình ‘so cool’ ngay.

nyyyyyyyyyysneaker (12)

Quần short với sneaker

Khỏe khoắn năng động trong ngày nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, phối sneaker với quần short là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong những ngày hè nóng nực này. Nhất là khi du lịch, đi dã ngoại đó các nàng.

nyyyyyyyyyysneaker (13)nyyyyyyyyyysneaker (14)

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm