Những mẹo làm đẹp siêu "chất" cho nàng

Không phải bất kỳ người phụ nữ đẹp nào cũng đều tiêu tốn thời gian cho việc chăm chút vẻ bề ngoài. Đôi khi chỉ với vài mẹo làm đẹp nhỏ này thôi là bạn đã có thể sẵn sàng và tự tin vào ngoại hình của mình rồi đấy.

Kẻ mắt không sợ lem bằng muỗng.

Kẻ mắt không sợ lem bằng muỗng.

1. Để kẹp tăm bám chặt hơn, hãy thử cách kẹp ngược. Mặt gấp ở trên và mặt trơn ở dưới.

2. Làm tóc đuôi ngựa nhổng cao hơn bằng cách dùng kẹp tăm kẹp vào cả tóc và chun buộc như hình.

3. Giúp tóc trông dày hơn bằng cách dặm ít phấn mắt màu tối lên chỗ đường ngôi

4. Cách hiệu quả nhất khi sử dụng kem che khuyết điểm là hãy vẽ thành hình tam giác thay vì chỉ bôi lên bọng mắt. Ngoài tác dụng che quầng thâm cách này còn giúp mặt bạn trông sáng sủa hơn.

5. Kẻ mắt không sợ lem bằng muỗng. Sử dụng cạnh muỗng để vẽ mí dưới, lòng muỗng cho mí trên.

6. Làm lớp mascara dày hơn bằng cách rắc ít phấn em bé lên lông mi giữa hai lần chuốt mascara.

7. Đánh mắt khói hoàn hảo bằng cách vẽ một dầu thăng # lên phía ngoài bầu mắt. Sau đó tán đều ra bằng mút trang điểm. Lặp lại vài lần cho đền khi cảm thấy vừa ý.

8. Đừng vẽ eyeliner đen cho toàn bộ mắt vì như vậy sẽ khiến mắt trông nhỏ hơn thực tế. Dùng eyeliner đen cho mí trên, eyeliner màu nuy cho phía trong mí dưới. Cuối cùng là viền bên ngoài mí dưới bằng eyeliner nâu.

9. Dùng eyeliner trắng viền dọc theo hàng lông mày. Điều này giúp lông mày bạn sắc nét, nâng tổng thể gương mặt lên và khiến mắt bạn trông như sâu hơn.

10. Thoa vaseline lên những chỗ mà bạn sẽ xịt nước hoa để lưu giữ mùi hương lâu hơn.

 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tìm về cổ phục Việt

Tìm về cổ phục Việt

(PLVN) - Ngoài áo dài, còn nhiều trang phục truyền thống đẹp của người Việt xưa đã ít nhiều bị quên lãng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng, như một dòng chảy ngầm mà mạnh mẽ, những giá trị đẹp đẽ của dân tộc vẫn luôn ở đó, chờ người ta tìm về.
Đọc thêm