Thanh lịch với thời trang lụa

(PLO) - Lụa là chất liệu lâu đời, được lấy sợi từ con tằm, qua những công đoạn rất công phu mới thành nên tấm vải. Ngày càng có nhiều chất lụa khác nhau và hiện nay còn có cả lụa nhân tạo, càng làm đa dạng thêm những lựa chọn. Lụa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát và toát lên cái hồn của người phụ nữ Việt!

Thanh lịch với thời trang lụa

Trong cuộc sống hiện đại, chất lụa được cho là kén người mặc vì độ mỏng, khó ứng dụng trong cuộc sống năng động và hối hả. Đã có những lúc, váy áo lụa bị lấn át đi, nhiều người lãng quên, đặc biệt là những người trẻ.

Nhưng giờ đây, lụa đã trở lại, và đặc biệt được những cô gái trẻ đón nhận nồng nhiệt. Các thiết kế áo hai dây, đầm suông... từ vải lụa đang tạo nên một xu hướng thời trang mới mẻ, đẳng cấp và thanh lịch.

Những mẫu thiết kế từ lụa luôn mang lại sự tinh tế, quyến rũ cho người mặc. Lụa còn là sự lựa chọn của rất nhiều sao Việt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lụa trong áo dài Việt

Lụa trong áo dài Việt

(PLVN) - Cũng giống như áo dài, tơ lụa Việt là chất liệu đã có từ bao đời nay của nước ta và mang theo giá trị truyền thống dân tộc lâu đời. Việt Nam tuy không phải cái tên được nhắc đến như một “đế chế” trên con đường tơ lụa vĩ đại của nhân loại nhưng vẫn luôn được thế giới nhìn nhận là một quốc gia với lịch sử nghề tơ lụa hàng nghìn năm. 
Đọc thêm