Giải cứu nam thanh niên thua chứng khoán có ý định tự tử

(PLVN) - Thua 300 triệu đồng vào chứng khoán, nam thanh niên không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định tự tử. 

Nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử.

Nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử.

Công an phường Hưng phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) cho biết đã phối hợp với phòng CSGT đường bộ giải cứu thành công một thanh niên định nhảy cầu Cần Thơ tự tử. 

Danh tính nam thanh niên là L.H. D (SN 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Theo đó, khoảng 13h ngày 5/1, D chạy xe máy từ Trà Vinh qua phường Hưng Phú để lấy hàng về bán. Đến khoảng 15h cùng ngày, trên đường quay về nhà, khi đi đến cầu Cần Thơ thì D dừng xe lại, leo qua lan can cầu, định nhảy cầu tự tử. 

Nhận tin báo, Công an phường Hưng Phú phối hợp cùng lực lượng CSGT đến hiện trường ngăn chặn vụ việc.

Sau gần 2 giờ vận động, Trung tá Phạm Đức Trung (Phó Công an phường Hưng Phú) đã leo qua lan can cầu, cùng mọi người kéo được D vào trong, đưa về trụ sở làm rõ.

Qua làm việc, D cho biết khoảng tháng 6 năm 2019 có đi vay số tiền khoảng 340 triệu, sử dụng vào mục đích cá nhân và chơi chứng khoán. Tới thời điểm hiện tại, D đã thua chứng khoán với tổng số tiền khoảng 300 triệu. 

Do thiếu nợ tiền nhiều không có khả năng chi trả, nghĩ quẩn nên D mới có ý định nhảy cầu. Sau khi được cơ quan công an cứu, giải thích, D nhận thấy việc làm của mình là thiếu suy nghĩ và hứa không tái phạm. Gia đình đã đến bảo lãnh và đưa D về nhà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm