Giãn cách xã hội toàn thành phố Đồng Hới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định về việc quyết định thiết lập khu vực cách ly và giãn cách xã hội toàn thành phố Đồng Hới để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng.

Khu vực cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại TP Đồng Hới.

Khu vực cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại TP Đồng Hới.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định thiết lập vùng cách ly xã hội từ bùng binh đường Hoàng Diệu giao đường Trần Hưng Đạo; Ngã ba đường Hoàng Diệu giao đường Nguyễn Hữu Dật; từ bùng binh đường Hoàng Diệu giao đường Hà Huy Tập; cuối ngõ 33 đường Hoàng Diệu (phạm vi bao gồm: TDP 5, TDP 15; cụm 4 và cụm 5 của TDP 4; cụm 1, cụm 2 và cụm 7 của TDP 6) thuộc địa bàn phường Nam Lý, TP Đồng Hới.

Tỉnh Quảng Bình cũng quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liêt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn địa bàn TP Đồng Hới.

Thời gian thực hiện là 14 ngày, kể từ 0h ngày 22/7/2021.

Tỉnh Quảng Bình đã có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 sau khi trở về từ nước Nga và 02 trường hợp F1 liên quan đến 3 người này cũng được xác định dương tính với SARS-CoV-2 vào hôm qua (21/7).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Quảng Bình cũng vừa có quyết định số 2286/QĐ-UBND về việc kích hoạt Bệnh viện Dã chiến của tỉnh này kể từ 0h ngày 22/7/2021.

Cùng chuyên mục
Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương lưu ý không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch, làm ảnh hưởng đến lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân, tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Đọc thêm