Ô tô tông nhóm học sinh gần cổng trường, 2 em nhập viện

(PLVN) - Anh Lưu Thanh Hải phụ huynh em Lưu Tr. M. (học sinh lớp 8B, Trường THCS phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, con gái anh đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị ô tô tông chiều 30/9.

Hiện trường vụ tai nạn cách cổng trường vài trăm mét khiến nhiều em bị thương.

Anh Hải cho biết, khoảng 13h30 ngày 30/9, anh đang ở nhà thì nhận được điện thoại của cô Hải Lý - giáo chủ nhiệm lớp M báo tin con gái anh bị ô tô tông, đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thành phố Vinh.

Anh Hải tức tốc đến bệnh viện thì M. đã được đưa đi chụp chiếu và cấp cứu. Anh Hải nghe nói còn hai học sinh khác thì được đưa đến bệnh viện khác. 

Cũng theo lời anh Hải, người dân có mặt tại hiện trường cho biết, tài xế gây ra vụ tai nạn có biểu hiện sử dụng chất bia rượu khi điều khiển phương tiện giao thông.

Cô Hải Lý – giáo viên chủ nhiệm của em Tr.M thông tin thêm, vụ tai nạn khiến 2 em học sinh trong trường bị thương phải đi viện cấp cứu, hai học sinh khác bị thương nhẹ.

Ông Nguyễn Hữu Đắc, Chủ tịch UBND phường Hưng Bình cũng xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ ô tô tông hai học sinh trung học đang trên đường đến trường, các em đã được đưa đi cấp cứu. 

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô BKS 37A 19156 lưu thông trên đường Nguyễn Xuân Ôn (phường Hưng Bình) tông phải một nhóm học sinh đi xe đạp. Điểm xảy ra vụ tai nạn cách cổng Trường tiểu học Hưng Bình khoảng 300m – 400m.

Công an phường Hưng Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. 

Vụ việc đang được điều tra.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Nghỉ tránh dịch: Học online vẫn phải học bù

Nghỉ tránh dịch: Học online vẫn phải học bù

(PLVN) - Trả lời báo chí, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch Covid-19, các trường phải chỉ đạo giáo viên giữ liên lạc với học sinh, phụ huynh, hướng dẫn các em ôn tập, duy trì động lực học tập.

Đọc thêm

Loading...