Giật mình khi chồng mới cưới rất quan tâm bạn gái của vợ

Mới cưới nhau một tháng mà tôi đã thấy chồng hay tìm kiếm thông tin về cô gái cũ dù cô ấy đã lấy chồng, và tìm cả tin tức về cô bạn tôi nữa.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi quen anh được 5 năm, chuyện tình buồn có vui có, thời yêu nhau 4 năm cũng ở xa nhau. Có lần anh ấy về thăm, tôi mượn điện thoại đọc báo thì thấy anh chưa thoát Facebook. Tính tò mò nên tôi vào phần tin nhắn dù biết là không nên như vậy. Bất ngờ tôi thấy tin nhắn của anh và một cô gái, anh nhắn tin quan tâm cô ấy rất nhiều mặc dù không nói lời yêu thương. Anh còn hẹn cô ấy cà phê đúng hôm tôi gọi thì bảo anh phải đi tiếp khách và không nói chuyện được. Hồi đó chúng tôi hay cãi vã, tôi nghĩ anh giận nên mới như vậy.

Tôi đem điều này hỏi anh, anh lúc đầu bảo không có hẹn, khi lại bảo hẹn lúc trưa nhưng tối bận tiếp khách nên không đi, tôi đưa ra nhiều lập luận thì anh bảo tối chỉ qua gặp xíu ở quán cà phê rồi đi họp. Anh nói giữa anh và cô gái kia không có gì, chỉ là cô có đứa em trai muốn nhờ anh xin việc nên mới quen biết, gặp gỡ. Sau lần đó anh bảo tôi sao lại xem Facebook, can thiệp vào chuyện riêng của anh. Lần đó tôi bỏ qua vì cũng chẳng có chứng cứ gì thêm ngoài mấy tin nhắn Facebook, tôi nghĩ có lẽ mình quá nhạy cảm nên ghen tuông vớ vẩn.

Thời gian trôi qua, chúng tôi cũng xác định lấy nhau, cùng gặp gỡ gia đình hai bên. Vửa rồi tôi có đi Nha Trang du lịch cùng cơ quan anh. Tôi có bạn ở Nha Trang nên gọi cô ấy gặp mặt, lâu rồi mỗi đứa làm mỗi nơi nên ít có cơ hội giao lưu. Bạn tôi vốn rất dễ thương và nhiệt tình, vui vẻ nên chiếm được cảm tình của người khác, chỉ có điều tôi thấy ánh mắt khác lạ của người yêu mình dành cho cô ấy. 

Chúng tôi chỉ ở Nha Trang vài hôm rồi trở về nên chuyện đó tôi cũng dễ quên. Rồi cũng đến ngày cưới, chúng tôi trở thành vợ chồng, tôi dành trọn niềm tin cho anh mặc dù mỗi đứa vẫn công tác mỗi nơi, thỉnh thoảng anh mới về thăm tôi. Tôi cũng cảm nhận tình cảm hai đứa ngày càng gắn bó, tôi bỏ dần tính trẻ con và hay hờn giận hồi xưa.

Chúng tôi mới cưới nhau được một tháng, tràn ngập hành phúc nếu như tối nay tôi không tò mò vào Facebook của anh, phát hiện anh hay tìm kiếm thông tin về cô gái cũ dù cô ấy đã lấy chồng, và cả cô bạn tôi. Tìm kiếm bạn bè trên Facebook là điều bình thường nhưng trong Facebook của anh chỉ tìm kiếm có hai người đó là nữ (kể cả tôi cũng không thấy trong đó). Phần tin nhắn thì anh đã cẩn trọng xóa sạch kể từ khi cãi nhau với tôi lần trước. Tính tôi vốn dĩ chẳng để được gì trong lòng nên chụp ảnh hỏi anh.

Tôi biết ai trước khi lấy vợ, lấy chồng đều từng có tình cảm hoặc cảm nắng với người khác, bản thân cũng vậy nhưng tôi luôn kể sự thật với anh, còn anh khi tôi hỏi vẫn cứ chối, chỉ nói là quan hệ bạn bè. Tại sao anh lại nói dối tôi như vậy, chỉ là chuyện nhỏ nhưng anh làm niềm tin của tôi bị lung lay quá. 

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm