Gió lớn, nhiều cột điện đổ trên QL51

(PLO) - Trong trận mưa lớn kèm theo gió giật mạnh, người dân ở khu vực KCN Gò Dầu một phe hú vía khi chứng kiến cảnh hàng loạt trụ điện đổ gãy ngay trên Quốc lộ. 

Tấm bảng của một công trình đang thi công bay lên, va vào dây diện làm ngã hàng loạt cột điện

Tấm bảng của một công trình đang thi công bay lên, va vào dây diện làm ngã hàng loạt cột điện

Theo người dân cho biết, 13h ngày 15/7 tại cổng KCN Gò Dầu (QL51, Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai) đã xảy ra mưa lớn kèm gió mạnh làm một tấm tôn của công trình đang thi công bay lên, sau đó va vào dây điện kéo gãy 16 cột điện và đè trúng một chiếc xe tải. 

Tại hiện trường, phần cabin xe tải bị hư hỏng nặng.  Đường dây điện cùng cáp viễn thông ngã xuống mặt đường dài 1km, gây nguy hiểm, khó khăn cho người đi đường.

Gió lớn, nhiều cột điện đổ trên QL51 ảnh 1
Một cột điện đè trúng chiếc xe tải đang chạy

"Lúc đó gió giật mạnh, tôi ngồi trong nhà thì nghe một tiếng ầm rồi nhiều tiếng động kèm theo. Khi chạy ra thì thấy cột điện gãy, dây điện giăng mắc ngang đường, cột điện đè trúng chiếc xe tải đang chạy. May mắn là không có ai bị thương", một người dân cho biết

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng các khu vực đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, nhân viên điện lực cũng có mặt xử lý, khắc phục sự cố, khôi phục đường dây điện.

Gió lớn, nhiều cột điện đổ trên QL51 ảnh 2
Sự việc khiến người đi đường một phen hú vía 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm