Hà Nội hôm nay nắng nóng 37 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay, nắng nóng xảy ra trên diện rộng ở hầu khắp Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên. Hà Nội nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C. 

Hà Nội hôm nay nắng nóng 37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, hôm nay 3/5, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 12-16h. 

Khu vực Hà Nội hôm nay có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C. Dự báo, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...

Ngoài ra, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ gần sáng và sáng mai 4/5, khu vực Đông Bắc Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông; chiều và đêm mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

Dự báo thời tiết ngày và đêm nay, 3/5:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, đêm không mưa, gió nhẹ. Độ ẩm 50- 89%. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 22 độ C, cao nhất có nơi trên 38 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 57 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ C, cao nhất 37 độ C, riêng Quảng Ninh-Hải Phòng 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 53 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ C, cao nhất có nơi trên 39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc (Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Độ ẩm 55 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất 25 độ C, cao nhất phía Bắc 37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 58 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C, cao nhất có nơi trên 34 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Độ ẩm 56 - 88%. Nhiệt độ thấp nhất 25 độ C, cao nhất 36 độ C.

Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm 55 - 89%. Nhiệt độ thấp nhất 25 độ C, cao nhất 37 độ C.

Cùng chuyên mục
Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và mạng sống lơ lửng thân cây mùa xoay rừng Gia Lai

(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...

Đọc thêm