Hà Nội: Xe “hổ vồ” “băm nát” đường Nguyễn Khoái

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Những chiếc xe “hổ vồ” lấy cát ở Cảng Thanh Trì, sau đó qua đường Nguyễn Khoái (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để lên cầu Thanh Trì thông qua đường cấm. Điều đáng nói, những chiếc xe này có biểu hiện chở quá tải.
Hà Nội: Xe “hổ vồ” “băm nát” đường Nguyễn Khoái

Phản ánh đến Báo Pháp luật Việt Nam, người dân cho biết, gần đây, có nhiều xe “hổ vồ” chở cát từ bãi tập kết ở Cảng Thanh Trì (trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại H.P. - trụ sở tại phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Những chiếc xe này có dấu hiệu cơi nới, “quá khổ, quá tải”, băng băng qua đường Nguyễn Khoái.
Những chiếc xe này có dấu hiệu cơi nới, “quá khổ, quá tải”, băng băng qua đường Nguyễn Khoái.

Điều đáng chú ý, những chiếc xe “hổ vồ” có biểu hiện “quá khổ, quá tải” gây bức xúc cho người dân, và người tham gia giao thông như vậy, nhưng lại chưa thấy các cơ quan chức năng xử lý, ngăn chặn.

Được biết, ở Cảng Thanh Trì, cát được chất đống cao ở bờ sông Hồng, sau đó được những chiếc xe tải đến lấy. Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã đi theo những chiếc xe này, thì nhận thấy, xe chở cát sau khi chạy được mấy trăm mét, sẽ rẽ vào đường nhánh rồi lên cầu Thanh Trì.

Đoạn đường mà những chiếc xe “hổ vồ” này đi qua đã xuất hiện những điểm lở lớn, mặt đường xấu, đất cát vương vãi.

Điều đáng nói, mặc dù đoạn đường nhánh này đã được cắm biển: “Cấm xe ô tô khách, xe ô tô tải rẽ trái” nhưng những chiếc xe này vẫn lưu thông. Những chiếc xe này, sau đó chạy vào tuyến đường gom thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, rồi đi đến một dự án bất động sản nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này.

Đọc thêm