Hà Tĩnh: Công an giúp người dân gặt lúa tránh “siêu bão“

(PLO) - Để chia sẻ nỗi vất vả của người nông dân và chủ động phòng tránh thiệt hại do bão số 10 có thể gây ra, sáng 14/9, 50 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) hướng về cơ sở giúp dân nhanh chóng thu hoạch lúa.

Hình ảnh các chiến sỹ công an giúp người dân thu hoạch lúa (ảnh: Ánh Dương)

Hình ảnh các chiến sỹ công an giúp người dân thu hoạch lúa (ảnh: Ánh Dương)

Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hương Sơn đã có mặt tại hai xã Sơn Ninh và xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn ngay từ khi tờ mờ sáng. Dù thời tiết trời có lúc mưa lúc nắng nhưng các chiến sỹ Công an huyện Hương Sơn vẫn làm việc hăng say, không ngại vất vả cùng người dân gặt hái, thu hoạch lúa. Đồng thời giúp bà con chở lúa về nhà cất giữ.

Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho biết, sáng nay, đơn vị đã điều 50 cán bộ, chiến sĩ xuống hỗ trợ giúp người dân gặt lúa tại các xã Sơn Ninh, Sơn Lệ.

"Từ sáng sớm, chúng tôi huy động hàng chục chiến sĩ đổ ra đồng giúp bà con. Mặc dù trời mưa nhưng các chiến sỹ vẫn làm việc hăng say. Đến trưa nay, nhiều héc ta hoa màu được các cán bộ mang vác về tận nhà giúp bà con", thượng tá Tuệ nói.

Bên cạnh đó, Công an huyện cũng đã sẵn sàng lực lượng, chuẩn bị phương tiện di dời dân khi cần thiết, đảm bảo an toàn giao thông, nhất là tại các bến đò.

Một số hình ảnh ghi lại cảnh các chiến sỹ Công an giúp bà con nhân dân gặt lúa sáng nay

Hà Tĩnh: Công an giúp người dân gặt lúa tránh “siêu bão“ ảnh 1
 
Hà Tĩnh: Công an giúp người dân gặt lúa tránh “siêu bão“ ảnh 2
 
Hà Tĩnh: Công an giúp người dân gặt lúa tránh “siêu bão“ ảnh 3
 
Hà Tĩnh: Công an giúp người dân gặt lúa tránh “siêu bão“ ảnh 4
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm