Hai anh em đi tránh lũ bị lật thuyền tử vong

(PLVN) - Nước sông ở Quảng Bình tiếp tục dâng cao do mưa to kéo dài, khiến gần 40.000 ngôi nhà bị ngập. Hai anh em trong một gia đình bị lật thuyền tử vong.

Nhiều nhà dân bị ngập sâu trong nước

Nhiều nhà dân bị ngập sâu trong nước

Sáng 19/10, thông tin từ UBND xã Thanh Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc lật đò khiến 2 cháu bé tử vong.

Nạn nhân là 2 cháu Hoàng Văn Quân (SN 2010) và Hoàng Văn Quý (SN 2014), trú thôn Thanh Tân, xã Thanh Thuỷ.

Trước đó, vào lúc 11h ngày 18/10, khi nhà ông Hoàng Văn Đức, ở tại thôn 3 Thanh Tân, xã Thanh Thủy ngập sâu, ông Hoàng Văn Tài (em trai ông Đức) đã chèo đò đến để chở hai con của ông Đức đến khu vực an toàn.

Tuy nhiên, vừa đi được một đoạn, đò của ông Tài bị lật khiến hai cháu rơi xuống nước. Ông Tài đã cố gắng cứu hai cháu lên, nhưng đò lật tiếp lần hai. Ông Tài tiếp tục lao ra ứng cứu và hô hoán mọi người đến trợ giúp nhưng hai cháu đã thiệt mạng sau đó. 

Cùng chuyên mục
Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Đọc thêm