​Hai anh em tử vong khi đi đánh cá

(PLVN) - Hai anh em ruột nửa đêm đi thả lưới đánh cá, không may chiếc ghe bị lật khiến cả hai tử vong.

Gia đình tổ chức hậu sự cho 2 anh em.

Gia đình tổ chức hậu sự cho 2 anh em.

Nạn nhân là Trần Huy H (SN 1987) và Trần Đăng L (SN 2000, cùng trú thôn An Tân, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Khoảng 2h ngày 6/11, anh em H đi chèo ghe trên sông Trường Giang đánh cá. Đến gần sáng gia đình không thấy cả 2 về nên tỏa đi tìm kiếm.

Đi dọc sông Trường Giang, khi đến đoạn xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, người nhà thấy chiếc ghe của hai anh em bị lật nên báo chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 7h, thi thể của hai anh em được tìm thấy gần nơi phát hiện ghe bị lật.

Lãnh đạo xã Bình Hải cho hay, từ đêm qua đến sáng nay, trên địa bàn có mưa kèm gió lớn nên nhiều khả năng đã làm ghe bị lật, dẫn đến vụ việc đau lòng.

Tại địa phương, anh H đã có vợ và 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Còn L. chưa có gia đình, công việc làm không ổn định, có tham gia lực lượng dân quân của xã Bình Hải.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Làng nghề du lịch đối mặt với nhiều khó khăn khi bắt nhịp lại thị trường.

Làng nghề du lịch chật vật hồi sinh

(PLVN) - Hà Nội nới lỏng một số dịch vụ cũng là thời điểm các làng nghề du lịch rục rịch mở cửa đón khách trở lại sau nhiều tháng “ngủ đông”. Tuy nhiên, để phục hồi hoạt động sản xuất, du lịch trong ngày một, ngày hai với các làng nghề hiện nay là không dễ.

Đọc thêm