Hai bé trai chết thương tâm

Đang đi bộ ở quận Tân Phú, TP HCM, bé trai 6 tuổi bị nam thanh niên chặn đường đâm trúng cổ, tử vong. Trước đó, một bé trai 4 tuổi thiệt mạng trong căn nhà cháy ở Thanh Hóa.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy cướp đi sinh mạng bé trai 4 tuổi ở thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy cướp đi sinh mạng bé trai 4 tuổi ở thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin từ VnExpress, chiều nay, 26/11, bé trai 6 tuổi đi qua đường Trịnh Đình Trọng (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) bất ngờ bị người đàn ông mặc quần áo bảo vệ dân phố chạy đến đâm vào cổ. Cậu bé vùng chạy được một đoạn thì ngã gục.

Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong. Hung thủ đi vào chốt dân phòng ở phía phường 5, quận 11, sau đó bị cảnh sát bắt giữ.

Hung thủ được xác định là Hoàng Nhất Giang (34 tuổi), được cho có tiền sử tâm thần, đã được đưa đi trị bệnh một thời gian rồi trở về. 

Trước đó, vào 11h30 ngày 25/11, An ninh thủ đô phản ánh, căn nhà cấp 4 của gia đình anh Trương Quang Ân, ở thôn 4, xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa, bên trong có 3 cháu nhỏ, phát cháy.

Khi một số người phá được cửa vào nhà thì phát hiện các cháu Trương Chung Tình (hơn 1 tuổi) và Trương Tiến Đạt (5 tuổi), là các con anh Ân đang hoảng loạn, gào khóc phía sau nhà. Còn cháu trai 4 tuổi tên Bảo khi thấy cháy nhà đã bỏ chạy, vướng vào dây điện nên tử vong.

Theo đại diện chính quyền địa phương, vợ chồng anh Ân khóa cửa đi vắng, để 3 con chơi với nhau trong nhà. Nhiều khả năng do các cháu nghịch lửa gây cháy nhà bởi trần nhà lót bằng xốp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm