Hải Dương tìm người dự tiệc, uống rượu cùng bệnh nhân Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Những ai ngồi ăn cùng bàn, mời rượu và tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân 3501 tại đám cưới trưa 5/5 tại nhà hàng Miến Hương nhanh chóng khai báo y tế.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 11/5, thành phố Hải Dương đã ghi nhận thêm 1 trường hợp bị nhiễm Covid-19, đó là N.V.V sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại số 77/30 Chi Các, phường Việt Hòa, là chủ quán xăm hình Việt Cò Tatto.

Bước đầu, lực lượng chức năng thành phố mới truy vết được 37 trường hợp F1 liên quan đến trường hợp nhiễm bệnh. Tuy nhiên, đây là ca bệnh có lịch trình di chuyển đến nhiều địa điểm, tiếp xúc với nhiều người..., nhất là trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h30 ngày 5/5/2021 đã đến dự đám cưới (chú rể Nguyễn C.M, cô dâu Tạ P.A ) tại nhà hàng miến Hương ở 61 phố Thống Nhất.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hải Dương đã phát đi thông báo khẩn số 3 tìm những người đã tiếp xúc với bệnh nhân N.V.V. Những ai có liên quan đến ca bệnh, phải liên hệ ngay đến các cơ sở y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng dịch.

Đặc biệt là những người tiếp xúc như sau:

Người ngồi cùng bàn với anh V. tại vị trí bàn trên cùng, dãy giữa, bên tay phải nhìn từ sân khấu xuống;

Những người ở các bàn xung quanh bàn anh V. ngồi;

Những người đến bàn anh V. mời rượu;

Những người phục vụ tại bàn anh V.;

Những người biết anh V. và tiếp xúc trực tiếp với anh V. tại đám cưới trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Rất nhiều hàng hóa được người dân Quảng Nam ủng hộ cho người dân TP HCM được đưa lên xe.

Quảng Nam quyên góp hơn 320 tấn hàng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

(PLVN) - Những ngày qua, hàng trăm tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm được MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam phát động kêu gọi người dân trên địa bàn tỉnh quyên góp để hỗ trợ TP HCM chống dịch COVID-19. Những chuyến xe nghĩa tình đầy ắp hàng hóa và tình cảm yêu thương của người dân Quảng Nam đang ngày đêm hướng về TP HCM.

Đọc thêm