Hai mẹ con tử vong trong phòng trọ để lại thư tuyệt mệnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người phụ nữ lớn tuổi được phát hiện không qua khỏi trên giường còn con trai tử vong trong tư thế treo cổ.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc và lá thư tuyệt mệnh để lại.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc và lá thư tuyệt mệnh để lại.

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ việc 2 mẹ con tử vong trong phòng trọ trên địa bàn.

Nạn nhân là ông N.V.T (51 tuổi) và người mẹ là bà N.T.Đ (76 tuổi, cùng trú tại khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ).

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 20/10, tại phòng trọ ở khu phố Phước Hưng, người dân phát hiện bà N.T.Đ tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường và con trai N.V.T tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu giường nơi bà T tử vong có 2 chai thuốc trừ sâu, trong đó 1 chai đã hết, chai còn lại đã mở nắp. Bên dưới chân người con trai có một lá thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại.

Nội dung bức thư cho thấy anh N.V.T rất yêu thương vợ con nhưng do đang mắc bệnh nặng không thể nói được với vợ con vì hoàn cảnh gia đình đã quá khó khăn. Anh T bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định cùng mẹ ruột lớn tuổi tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con với ý nghĩ nếu sống sẽ là gánh nặng cho vợ con...

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khi bình đẳng giới không chỉ là “chuyện đàn bà”. (Ảnh minh họa)

Không chỉ là “chuyện đàn bà”

(PLVN) - Dù đã có nhiều thay đổi, nhưng những mặc định về con trai, con gái, về đàn ông, đàn bà đã khiến cho việc bình đẳng giới trở thành câu chuyện kéo dài nhiều thập niên không dứt!

Đọc thêm