Hành động đẹp của người dân Quảng Bình khi xe chở dưa hấu bị lật

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi chiếc xe tải chở khoảng 30 tấn dưa hấu bị lật khiến toàn bộ số dưa bị tràn xuống kênh, nhiều người dân Quảng Bình sống xung quanh đã ra thu gom và mua dưa giúp đỡ tài xế.

Sau khi chiếc xe chở dưa bị lật, nhiều người dân Quảng Bình đã ra thu gom và mua dưa ủng hộ tài xế.

Sau khi chiếc xe chở dưa bị lật, nhiều người dân Quảng Bình đã ra thu gom và mua dưa ủng hộ tài xế.

Vào khoảng 7h ngày 27/4, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) xảy ra vụ lật xe chở dưa hấu cách cầu Gianh khoảng 800m.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe tải BKS 81C – 11742 do tài xế Nguyễn Văn Sơn (SN 1976, quê ở Bình Định) điều khiển khi đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc thì bị lật bên đường. Trên xe lúc này đang chở khoảng 30 tấn dưa hấu, khi xe tải bị lật đã khiến toàn bộ số dưa trên đã tràn xuống kênh, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng nhưng rất may không có thương vong về người.

Hành động đẹp của người dân Quảng Bình khi xe chở dưa hấu bị lật ảnh 1
 Sau khi xe bị lật, toàn bộ số dưa bị tràn xuống một con kênh.
Hành động đẹp của người dân Quảng Bình khi xe chở dưa hấu bị lật ảnh 2
 Vụ tai nạn khiến chiếc xe tải bị hư hỏng nặng.

Sau khi vụ lật xe xảy ra, nhiều người dân tại Quảng Bình đã đăng tải vụ lật xe lên mạng xã hội, đặc biệt, nhiều người dân còn kêu gọi mọi người thu mua số dưa hấu nói trên để giúp tài xế. Nhiều người dân tại các xã, phường gần nơi xảy ra vụ lật xe sau đó cũng đã đến phụ giúp tài xế gom số dưa bị tràn xuống kênh và mua dưa ủng hộ.

"Thấy thông tin trên Facebook về vụ tai nạn gần cầu Gianh làm dưa hấu tràn xuống kênh, tôi gọi thêm mấy chị hàng xóm đến tận nơi gom và mua giúp 5kg dưa cho tài xế" - bà Lê Thị Lâm (ở Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) chia sẻ.

Về nguyên nhân vụ tai nạn, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm