Galaxy Z Flip thiết kế gập nhỏ gọn, mặt ngoài dễ bám vân

(PLVN) - Trải nghiệm chiếc Samsung Z Flip đầu tiên tại Việt Nam mầu sắc thu hút, trải nghiệm gập khá dễ dàng. Nó có thể được đặt để chụp ảnh mà không cần tripod, hoặc sử dụng phần màn hình cho nhiều tác vụ khác nhau.

Galaxy Z Flip thiết kế gập nhỏ gọn, mặt ngoài dễ bám vân

Là chiếc máy thứ hai trong dòng sản phẩm smartphone màn hình gập của Samsung, Galaxy Z Flip đã gây không ít sự chú ý vì nó được thiết kế hoàn toàn khác so với người anh em Galaxy Fold của mình.

 Video trải nghiệm trên tay nhanh Galaxy Z Flip đầu tiên tại Việt Nam

Theo Samsung công bố thì Z Flip sử dụng cơ chế bản lề gập mở mới và được tinh chỉnh để chống lại các hạt bụi lọt vào, làm tăng độ bền cho chiếc máy. Việc mở máy bằng hai tay sẽ không phải dùng quá nhiều lực như với Galaxy Fold có lẽ cùng vì hệ thống bản lề mới có lực kìm ít hơn.

 Điều này giúp cho chiếc máy có thể dễ dàng "thu nhỏ".

Giống như khi mở ra, việc gấp Galaxy Z Flip lại cũng rất nhẹ nhàng và mượt mà. Bạn có thể dừng lại bất cứ đâu mà mình muốn. Chỉ khi góc gập còn khoảng 30 độ thì lực kìm của bản lề sẽ giúp đóng sát hai phần màn hình lại với nhau.

Z Flip cũng được trang bị hai chấu cao su để hãm không cho hai phần màn hình va chạm quá mạnh khi gập

 Việc có thể sử dụng máy ở nhiều góc độ màn hình khác nhau khiến cho Galaxy Z Flip trở nên khá linh hoạt trong nhiều trường hợp. Nó có thể được đặt để chụp ảnh mà không cần tripod, hoặc sử dụng phần màn hình cho nhiều tác vụ khác nhau. Bên cạnh đó thì Z Flip cũng được trang bị thêm một màn hình nhỏ bên ngoài để hiển thị thông báo khi máy đang được gập nên sẽ khá dễ dàng để bạn xem cũng như từ chối cuộc gọi mà không cần mở máy ra.

Phần gập ở giữa vẫn có thể cảm ứng khá mượt
 khi gập vào bạn có một màn hình vuông 4 inch

Hãng công bố Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình kính siêu mỏng. Có lẽ vì thế mà nếu nhìn thẳng bằng mắt thường khó có thể nhận ra vết hằn này và nó không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm hình ảnh của bạn.

 Bám vân ngay với 1 lần chạm

Nhưng một điểm vẫn còn tồn tại là phần mặt ngoài của Samsung Galaxy Z Flip cực kỳ dễ bám dấu vân tay nên khuyến cáo bạn có thể dùng ốp da cho sản phẩm này bởi lẽ điều này sẽ khiến sản phẩm kém sang trọng đi rất nhiều.

Cảm ơn CellphoneS đã tài trợ sản phẩm để mình thực hiện bài viết này

Liên hệ hợp tác để mời trải nghiệm sản phẩm tại Email: ducminh.plvn@gmail.com

Hoặc hòm thư báo pháp luật việt nam điện tử: baodientuphapluat@gmail.com

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp

(PLVN) - Gần 100 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực có nhu cầu chuyển đổi số cao, nhanh chóng đo lường hiệu quả khi chuyển đổi số như sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa, thương mại dịch vụ tham gia khóa đào tạo đầu tiên của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025.
Đọc thêm