Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, dành tiền làm điều ý nghĩa

(PLVN) - Người đẹp quê Khánh Hòa cùng bạn bè quyên góp tiền dành tặng 2 căn nhà tình thương cho người nghèo.

Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, dành tiền làm điều ý nghĩa

Xuất hiện tại lễ công bố chương trình Caravan mùa 4 trong vai trò tổ chức sự kiện, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm cùng các thành viên trong Ban Tổ chức chia sẻ nhiều hơn về những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mà CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã, đang và sẽ thực hiện.

Bên cạnh đó, là một Hoa hậu tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, Ngọc Diễm cũng thẳng thắn chia sẻ những quan điểm về việc Hoa hậu làm từ thiện. Cá nhân người đẹp 8X cho biết, đóng góp dù là hình ảnh, tài chính hay truyền thông đều có ý nghĩa. 

“Những gì làm cho xã hội được thì tôi sẽ làm và đó là hành trình 10 năm mà tôi vẫn theo đuổi. Có lúc sẽ sôi nổi, có truyền thông báo chí đi cùng, có lúc thì thầm lặng vì giá trị cuối cùng vẫn là yêu thương”, Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, dành tiền làm điều ý nghĩa ảnh 1
 Ngọc Diễm cho biết không tổ chức mà để dành tiền tặng nhà cho người nghèo

Cũng tại sự kiện, Ngọc Diễm cho biết, năm nay cô quyết định không tổ chức sinh nhật cũng như nhận quà từ bạn bè mà để dành tiền để cùng “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”. 

Được biết, Ngọc Diễm và những người bạn của mình đã quyên góp để dành tặng 2 căn nhà cho người nghèo với trị giá 50 triệu đồng/ căn. Bà mẹ một con cũng hy vọng trong thời gian tới, số tiền quyên góp sẽ tăng lên để có thể cùng CLB tặng thêm nhiều căn nhà giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Khánh Hoà của mình.

Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, dành tiền làm điều ý nghĩa ảnh 2
 Hoa hậu Ngọc Diễm (trái) và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương tại sự kiện

Ngoài Ngọc Diễm, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn cũng sẽ trao tặng 300 xe đạp, 300 phần quà cho 600 trẻ em nghèo cùng các căn nhà tình thương vào tháng 8 tới.

Ngọc Diễm sinh năm 1987. Cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008. Sau cuộc thi, Ngọc Diễm mở công ty riêng về truyền thông và làm MC cho các sự kiện đình đám. Hiện tại, cô giữ chức Chủ tịch thường trực Liên đoàn lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới (gọi tắt là JCI) tại Việt Nam. 

Theo Câu chuyện Pháp luật

Cùng chuyên mục

Đọc thêm