Hú hồn vì thanh sắt 'từ trên trời rơi xuống' giữa đường phố Hà Nội

(PLO) - Nhiều người đi đường hú hồn khi một thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm “từ trên trời rơi xuống”. May mắn, không ai là nạn nhân trong vụ việc.

Hú hồn vì thanh sắt 'từ trên trời rơi xuống' giữa đường phố Hà Nội

Theo anh Nguyễn T. N. (trú tại Hoài Đức, Hà Nội), sự việc xảy ra khoảng 9h40 hôm nay, 10/10, trên đường Lê Văn Lương, phía trước công trình xây dựng dự án The Golden Palm (lô đất 4.5-NO đường Lê Văn Lương).

Thời điểm trên, anh N. điều khiển xe máy vừa đi qua điểm dừng xe buýt phía ngoài công trình dự án trên thì giật mình nghe tiếng động lớn ngay sau lưng mình.

Hú hồn vì thanh sắt 'từ trên trời rơi xuống' giữa đường phố Hà Nội ảnh 1

“Tôi quay lại thì thấy thanh sắt dài khoảng 50 cm vẫn đang nảy tưng tưng trên đường. Nhiều xe máy khác vội né tránh”, anh N. kể lại và cho biết, một người đàn ông đi xe máy ngược chiều suýt trở thành nạn nhân trong vụ việc.

Nhiều người đi đường dừng xe, nhìn lên các tầng cao của công trình dự án The Golden Palm đang thi công để đoán xem thanh sắt rơi ra từ đâu. Lúc này, các công nhân vẫn tiếp tục thi công như không hề có chuyện gì xảy ra.

Hú hồn vì thanh sắt 'từ trên trời rơi xuống' giữa đường phố Hà Nội ảnh 2

Người đàn ông đi xe máy ngược chiều đỗ xe lại, nhặt thanh sắt lên nói chuyện với một công nhân mặc áo đồng phục có tên của nhà thầu thi công. Vài giây sau, người đàn ông này cầm thanh sắt rời đi luôn.

Theo thông tin trên trang web của dự án, dự án The Golden Palm do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) làm chủ đầu tư; tổng thầu: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp (DELTA CORP); tư vấn giám sát: Công ty TNHH Một thành viên VGC.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm