Khách hàng thất vọng trước dịch vụ Bảo hiểm của Samsung

(PLO) - Báo Pháp luật Việt Nam vừa nhận được đơn phản ánh của chị Nguyễn Thị Ngọc Nga liên quan đến việc khách hàng này không hài lòng với dịch vụ bảo hiểm của Samsung Việt Nam trong quá trình thực hiện bảo hiểm chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand 2 G7102.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trao đổi với phóng viên, chị Nga cho biết, ngày 21/3/2014 có mua sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Grand 2 G7102, có số IMEI 359906055082973. 
“Tôi có tham gia gói bảo hiểm 1 năm cho chiếc điện thoại trên. Ngày 28/2/2015, khi đi qua cầu khỉ, tôi bị trượt chân ngã xuống mương có nhiều vật cứng như cây cối và đá nhọn, mảnh chai. Trong lúc hốt hoảng tôi chỉ lo điện thoại bị hư sẽ mất những dữ liệu quý giá. Khi lên bờ kiểm tra lại máy thì phát hiện ra chiếc điện thoại không khởi động được, đành phải tìm đến trung tâm Bảo hiểm tại 70 Nguyễn Trãi, P1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Do không khởi động được nên tôi không thể biết điện thoại bị hỏng thế nào, có thể là do lúc bị ngã xuống mương, chiếc điện thoại bị dính nuớc dẫn đến không sử dụng đựợc....” – chị Nga trình bày lại sự việc.
Chị Nga cho biết thêm: Ban đầu tiếp nhận, Trung tâm rất nhiệt tình, sửa chữa rất nhanh. Ngày 5/3/2015, Trung tâm có mời chị Nga đến nhận lại điện thoại. Nhưng khi chị Nga kiểm tra thì phát hiện ra, trước khi xảy ra tai nạn, máy chụp hình rất ổn định, nhưng hiện giờ máy chụp bị mờ. Chị Nga đã yêu cầu Trung tâm Bảo hiểm khôi phục lại hiện trạng như trước để chị sử dụng bình thường như trước đó. 
Khách hàng thất vọng trước dịch vụ Bảo hiểm của Samsung ảnh 1
 Phiếu nhận máy của Trung tâm Bảo hành Samsung.
Sau đó, chị Nga được trung tâm cung cấp số điện thoại 1800577717 để gọi gặp nhân viên tên Thuỷ tư vấn giải quyết.
"Câu chuyện giữa tôi và nhân viên tư vấn giải quyết khiếu nại không đi đến thống nhất vì nhân viên này không những không đưa ra giải pháp khắc phục bảo hiểm cho tôi mà lại còn có những lời lẽ khiến tôi thêm bức xúc..."– chị Nga bức xúc cho hay.
Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Ngọc Nga cho rằng: “Nếu cứ với cung cách chăm sóc và bảo hành gây khó dễ cho khách như thế này thì Samsung VN quả thật không biết cách giữ chân, làm mất niềm tin của khách hàng...”.
Liên quan đến vụ việc, ngày 11/3, đại diện của Trung tâm hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm Samsung Mobiles đã xác nhận trường hợp của khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Nga. "Trung tâm Bảo hành chính hãng của Samsung kiểm tra thì camera điện thoại của khách hàng bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Theo quy định của bảo hiểm, trường hợp này nằm trong điều khoản loại trừ của bên bảo hiểm. Chính vì vậy, bên mình không hỗ trợ cho khách hàng cái camera đó. Còn các linh kiện khác bị ảnh hưởng do rơi xuống nước, bên Trung tâm vẫn bảo hiểm, hỗ trợ bình thường" - đại diện Bảo hiểm của Samsung cho hay.
Khi PV đặt câu hỏi, "Khách hàng khẳng định camera bị trầy xước khi khách hàng này bị tai nạn, rơi xuống nước thì Bảo hiểm của Samsung sẽ xử lý ra sao?"
Đại diện Trung tâm hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm Samsung Mobiles khẳng định: "Tất cả những trường hợp rơi xuống nước bên Trung tâm đều tiếp nhận và hỗ trợ. Nhưng trước thông tin trên và bên kỹ thuật của Samsung đã kiểm tra và kết luận trầy xước đó do trong quá trình sử dụng". 
Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc./.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm