Khai trương khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ

(PLO) - Ngày 24/12, tại Cần Thơ, Tập đoàn Vingroup đã khai trương Vinpearl Cần Thơ Hotel - khách sạn đầu tiên, khởi động cho chuỗi sản phẩm mới Vinpearl City Hotel của Tập đoàn. Vinpearl Cần Thơ Hotel là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên của TP Cần Thơ và là khách sạn thứ 9 trong hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl chính thức đi vào hoạt động. 

Vinpearl Cần Thơ Hotel, tòa nhà cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long rực rỡ về đêm

Vinpearl Cần Thơ Hotel, tòa nhà cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long rực rỡ về đêm

Với quy mô 30 tầng nổi và 3 tầng hầm, nội thất Vinpearl Cần Thơ Hotel được thiết kế theo kiến trúc Châu Á sang trọng, hiện đại với 262 phòng. Bên cạnh đó, Vinpearl Cần Thơ Hotel sở hữu một hệ thống dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Về ẩm thực, khách sạn có 3 nhà hàng theo 3 phong cách đa dạng gồm: nhà hàng buffet, nhà hàng Trung Hoa và nhà hàng Bar mang đến trải nghiệm đa dạng có khách hàng. Về thư giãn, giải trí, khách sạn dành tầng 6 cho hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao và bar ngoài trời.

Ngoài ra, Khách sạn có khu vực Vincharm Spa với 8 phòng trị liệu tiên tiến cũng sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho du khách. Đặc biệt, Vinpearl Cần Thơ Hotel nổi bật với hệ thống phòng hội nghị Ballroom diện tích hơn 700m2, sức chứa 500 khách và 3 phòng họp sang trọng với các thiết bị âm thanh, ánh sáng, dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện kinh tế - xã hội tầm quốc gia và khu vực.

Khai trương khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ ảnh 1
Nghi thức cắt băng khánh thành Vinpearl Cần Thơ Hotel

Với lợi thế nằm giữa Tổ hợp Khách sạn 5 sao - Trung tâm Thương mại và Nhà phố Shophouse lớn nhất khu vực, Vinpearl Cần Thơ Hotel được thụ hưởng trọn vẹn hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Vingroup. Vinpearl Cần Thơ Hotel đi vào vận hành còn khởi động cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu Vinpearl tại trung tâm các thành phố lớn trên cả nước dưới tên gọi Vinpearl City Hotel. 

Nhân dịp khai trương và chào đón Mùa Giáng Sinh, mừng Năm mới, du khách lưu trú tại  Vinpearl Cần Thơ Hotel trong 2 đêm sẽ được tặng 1 đêm. Chương trình kéo dài đến 31/3/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm