FLC tiếp tục giữ “phong độ” giao dịch trong phiên chào năm mới 2015

(PLO) - Trong khi VN-Index đảo chiều giảm đỏ vào cuối phiên cùng với nhiếu cổ phiếu lớn nhỏ giảm giá thì FLC vẫn giữ được sắc xanh cùng với mức thanh khoản đáng nể.

FLC tiếp tục giữ vững thương hiệu "vua khối lượng" trong phiên đầu năm mới

FLC tiếp tục giữ vững thương hiệu "vua khối lượng" trong phiên đầu năm mới

Đóng cửa phiên chào năm mới, chỉ số VN-Index sàn TP.HCM đứng mức 544,45 điểm, giảm 1,18 điểm, tương đương 0,22%.
Không chỉ giảm về điểm số, thanh khoản trên sàn cũng sụt giảm so với phiên cuối năm 2014 với tổng khối lượng giao dịch chỉ đạt 96 triệu đơn vị, trị giá 1.485 tỷ đồng, giảm 22% về khối lượng và 23% về giá trị so với phiên 31/12/2014.
Chỉ số VN30 cũng chốt phiên với mức giảm gần 2% và về dưới mức 600 điểm.
Nếu như nhiều ông lớn như GAS, PVD, FPT, GMD, REE, SSI đóng cửa phiên đầu năm với sắc đỏ thì nhiều mã vẫn giữ được màu xanh, trong đó FLC khá ấn tượng bởi lượng cổ phiếu chuyển nhượng thành công lên đến gần 19 triệu đơn vị, chiếm gần 20% tổng khối lượng của cả sàn HOSE.
Chốt phiên cổ phiếu của FLC Group tăng giá nhẹ và chốt tại 11.000 đồng/cổ phiếu.
Không chỉ được giao dịch sôi động bởi nhà đầu tư nội mà trong phiên này FLC cũng được khối ngoại gom mạnh với 92 nghìn cổ phiếu.
Trước đó, trong năm 2014, không chỉ là cổ phiếu có khối lượng giao dịch bình quân lớn nhất thị trường mà FLC còn giữ vị trí “á quân” được nhà đầu tư nước ngoài mua ròng nhiều nhất tính theo khối lượng với hơn 27 triệu đơn vị, tương đương hơn 350 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải quan xử lý dứt điểm phế liệu tồn đọng tại cảng biển

Hải quan xử lý dứt điểm phế liệu tồn đọng tại cảng biển

(PLVN) - Tổng cục Hải quan tiếp tục có văn bản yêu cầu cục hải quan các tỉnh, thành phố hoàn thành việc xử lý dứt điểm đối với phế liệu tồn đọng tại cảng biển theo chỉ đạo của Tổng cục tại điểm 1 Công văn số 333/TCHQ-SQL trước ngày 17/5/2021 và báo cáo kết quả về Tổng cục Hải quan.
Đọc thêm