Kỳ lạ cảnh cô gái 'cầm nắm' đồ vật bằng tai

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ đeo trang sức, đôi tai co giãn của Ayumi Takada có thể dùng để cố định gậy chụp ảnh, cầm bút viết chữ.

Người phụ nữ 37 tuổi đến từ Tokyo, sở hữu đôi tai dài 5 cm. Đặc biệt, Ayumi Takada dễ dàng cuộn tròn phần dái tai để cầm nắm đồ vật dễ dàng như cánh tay thứ ba.

Kỳ lạ cảnh cô gái 'cầm nắm' đồ vật bằng tai ảnh 1

Ayumi Takada dùng tai để "cầm" gậy chụp ảnh. Ảnh: Compass Media/Ayumi Takada

Takada cho biết lần đầu nhận thấy tài năng bất thường khi học tiểu học. "Đó là một ngày mưa lớn, hai tay tôi phải xách đồ nặng và không đủ sức cầm ô. Và tôi đã thử cuộn tai quanh tay cầm ô để cố định. Đó là lúc "siêu năng lực" của tôi được khai phá", cô kể.

Nhờ có đôi tai đặc biệt, hai cánh tay của Takada sử dụng cho việc khác như xách đồ hoặc thoải mái tạo dáng chụp ảnh.

Nhìn phần dái tai bị kéo giãn, cuộn nhiều vòng, nhiều người hỏi cô "có đau không". Nhưng Takada nói bản thân không có cảm giác đau đớn. "Chúng sẽ tự kéo giãn khi tôi muốn cầm, cố định một vật nào đó. Và co về khi hết công năng", cô giải thích.

Kỳ lạ cảnh cô gái 'cầm nắm' đồ vật bằng tai ảnh 2

Ayumi Takada dùng dái tai thay tay cầm bút viết chữ. Ảnh: Compass Media/Ayumi Takada

Các bác sĩ chưa thể lý giải nguyên do khiến Takada sở hữu đôi tai đặc biệt, nhưng cô cho rằng đặc điểm này là do di truyền từ mẹ. "Bên cạnh đó, tôi thường kéo giãn tai ngày bé mỗi lúc buồn ngủ và có thể khiến nó đàn hồi tốt như hiện tại", Takada nói.

Cùng chuyên mục
5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Đọc thêm