Làm rõ về clip 2 thiếu nữ đánh nhau trên đường phố Huế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 16/4, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, lực lượng chức năng đã mời 2 đối tượng xuất hiện trong đoạn clip 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố, được đưa lên các trang mạng xã hội đến để xác minh, làm rõ vụ việc. 

Cơ quan công an làm việc với 2 thiếu nữ xuất hiện trong clip.

Cơ quan công an làm việc với 2 thiếu nữ xuất hiện trong clip.

Cụ thể, ngày 12/4/2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố, nhiều người bạn của 2 thiếu nữ này chứng kiến, cổ vũ và quay clip lại. Sau đó, người dân hô hoán “có Công an” thì nhóm này mới giải tán.

Qua công tác truy xét, Công an TP Huế làm rõ 02 thiếu nữ này là Đoàn Thị Mỹ N ( SN 2004) và Trần Thị Bảo M (SN 2007) cùng trú tại địa bàn TP Huế.

Theo cơ quan công an, chỉ từ mâu thuẫn nhỏ trong cách ứng xử giữa bạn của N và bạn của M, khoảng 19 giờ 30 ngày 03/4/2021, N và M đã có mặt tại cầu gỗ đi bộ dọc Sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, N và M xảy ra mâu thuẫn, thách thức và cả 2 đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả N và M bị bầm tím, xây xát nhiều vùng thân thể.

Sau khi Clip xuất hiện trên mạng xã hội, dư luận cho rằng, các em học sinh đánh nhau nhưng thực chất N bỏ học từ tháng 3/2019, M chỉ học đến lớp 5 thì bỏ học. Đây là mâu thuẫn trong cuộc sống ngoài xã hội không phải là bạo lực học đường.

Hiện Công an TP Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N và M cũng như những đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm