Lĩnh án vì 4 lần cưỡng bức bạn gái 'nhí'

(PLVN) - Mặc bạn gái “nhí” phản ứng quyết liệt, Thưởng đã 4 lần dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn của cô bé mới 14 tuổi.

Ngày 6/1, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Xuân Thưởng (SN 2001, trú ở xã Tốt Động, Chương Mỹ, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. 

Bị hại trong vụ án là Nguyễn Bích Loan (SN 2005), trú ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 6/2019, Thưởng quen bé Loan biết qua mạng Internet. Cả hai thường xuyên nhắn tin nói chuyện với nhau. Ngày 6/6/2019, Thưởng nhắn tin hẹn gặp bạn gái tại khu công nghiệp Chương Mỹ.

Sau khi gặp mặt, Thưởng dùng xe máy chở bạn gái “nhí” đi chơi. Đến khoảng 23h cùng ngày, Loan nói Thưởng đưa về nhà song nam thanh niên gạ gẫm bé gái về nhà mình ngủ nhưng không được đồng ý. 

Thưởng sau đó rủ bạn gái vào một nhà nghỉ ở huyện Chương Mỹ thuê phòng ngủ. Cùng thời điểm, bạn của Thưởng gọi điện hỏi mượn xe máy đi chơi game. Người bạn đã chở Thưởng và cháu Loan vào nhà nghỉ, rồi mượn xe máy đi chơi.

Tại nhà nghỉ, cháu Loan bảo bạn trai mới quen thuê 2 phòng riêng biệt nhưng không được đáp ứng. Thưởng đưa Loan vào phòng sau đó dùng vũ lực giở trò đồi bại với bé gái. Chỉ trong một đêm, nam thanh niên này đã liên tục 4 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn của Loan.

Sáng 7/6, Thưởng gọi  bạn mượn xe máy đến chở cả hai cùng về nhà cháu Loan. Ngay khi về đến nhà, bé gái lập tức nói lời xin lỗi mẹ trong bộ dạng mệt mỏi, bơ phờ. 

Cùng lúc này, Thưởng cùng bạn đi xe máy thì hết xăng. Nam thanh niên sau đó đã gọi điện “cầu cứu” Loan nhờ người nhà mang xăng đến. Mẹ Loan đã gọi Thưởng đến nhà người quen nói chuyện. Tại đây, Thưởng thừa nhận dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn của Loan 4 lần. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an.

Quá trình điều tra và tại phiên tòa, Thưởng đều thừa nhận hành vi liên tục giao cấu trái với ý muốn của bé gái. TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Thưởng mức án 8 năm tù.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm