Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng

(PLO) -Bạn có thể không biết ngoài việc làm sạch răng, bàn chải đánh răng còn có thể được ứng dụng trong rất nhiều cách làm đẹp.
 

 

 

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng

Tẩy tế bào chết. Lợi ích rõ ràng của bàn chải là nó có thể tẩy tế bào chết trên da của bạn. Nhất là đôi môi, chúng ta thường bỏ qua việc tẩy da chết cho môi vì thế mùa đông môi thường nứt nẻ nhiều hơn.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 1

Hãy dùng chiếc bàn chải thật mềm, nhúng một chút kem đánh răng và dầu dừa hoặc mật ong, chà nhẹ nhàng lên môi, nó sẽ giúp bạn loại bỏ các tế bào chết. Giúp đôi môi mềm mại, mịn màng, khỏi nỗi lo nứt nẻ.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 2

Làm sạch kẽ móng tay. Đừng vội vứt những chiếc bàn chải đánh răng cũ của bạn mà hãy tận dụng chúng như một công cụ vệ sinh và làm sạch móng. Bạn chỉ cần nhúng một ít nước rửa tay hay sữa tắm lên bàn chải sau đó chà nhẹ xung quanh móng và phần kẽ móng tay. Với cách làm này, bạn có thể vừa loại bỏ bụi bẩn hay vi khuẩn bám ở kẽ móng lại vừa có thể có được một bộ móng sáng khỏe.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 3

Tạo nếp lông mày. Chiếc bàn chải đánh răng cũng có thể sử dụng để định hình đôi lông mày vào nếp gọn gàng. Bạn có thể phun một ít thuốc xịt tóc lên lông bàn chải rồi chải lên lông mày giúp tạo nếp theo ý định.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 4

Chữa mascara vón cục. Để giải quyết hàng mi bị vón cục khô do mascara, thay vì tẩy trang để chuốt lại mi, bạn có thể dùng bàn chải sạch chải một lượt để những chỗ vón cục trở nên tơi ra. Lớp lông chải mảnh nhỏ sẽ giúp những phần vón cục, khô dính trên lông mi bạn tan biến.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 5

Massage mặt. Sự tác động của lớp lông mềm của bàn chải khi được massage lên đôi má vừa có tác dụng tẩy bỏ tế bào chết hiệu quả, vừa kích thích tăng cường sự hoạt động của bạch huyết giúp làn da sáng khỏe hơn.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 6

Tạo họa tiết cho móng. Chỉ cần chấm bàn chải vào chút sơn và cọ nhẹ trên móng là bạn đã có một bộ móng họa tiết cực kỳ độc đáo. Để tăng sự nổi bật, cuốn hút, phái đẹp nên quét một lớp nền sắc màu trước và dùng màu sơn đối lập để tạo họa tiết trên móng.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 7

Làm phồng tóc. Chiếc bàn chải đánh răng tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có thể sử dụng như một chiếc lược đánh rối với hiệu quả vô cùng to lớn. Không cần tốn nhiều chi phí để mua những sản phẩm làm phồng tóc hay những sản phẩm làm tóc mọc dày, bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ với chiếc bàn chải đánh răng này để tạo độ phồng cho phần tóc mái hay đánh rối phần đuôi tóc.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 8

Nhuộm tóc . Nhuộm tóc high-light bằng dung dịch hair chalk đang trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng. Đây là thuốc nhuộm tóc tạm thời dễ sử dụng và phai đi trong thời gian ngắn. Bạn có thể tìm mua hair chalk tại các cửa hàng mỹ phẩm. Việc tự nhuộm high-light sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng một chiếc bàn chải cũ hỗ trợ.

Mẹo làm đẹp độc đáo với bàn chải đánh răng ảnh 9

Vệ sinh máy sấy tóc. Sử dụng bàn chải cũ để vệ sinh máy sấy tóc làm thông thoáng các lỗ thông gió, từ đó giúp máy sấy tóc của bạn hoạt động tốt hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm