Mở rộng tìm kiếm người phụ nữ lọt xuống mương ở khu vực hạ nguồn

(PLVN) - Mặc dù người dân phát hiện bà M lọt xuống mương đã ra ra cứu nhưng chỉ kéo lên được chiếc áo mưa. Lực lượng chức năng đã lật từng nắp cống tìm kiếm người phụ nữ lọt xuống mương mất tích.

Hàng trăm người tìm kiếm người phụ nữ lọt xuống mương.

Hàng trăm người tìm kiếm người phụ nữ lọt xuống mương.

Trưa 22/9, Phó chủ tịch xã Gia Tân 1 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cho biết hiện vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ bị nước cuốn mất tích trên địa bàn.

Theo lãnh đạo xã Gia Tân 1 cho biết, sau khi nhận được thông tin hơn một trăm người gồm lực lượng cứu hộ, công an, dân quân, cán bộ xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2 đã phối hợp cùng người dân tích cực tìm kiếm nạn nhân. Lực lượng chức năng tìm kiếm dọc mương nước đường Đức Huy - Thanh Bình. 

Lực lượng chức năng đã lật từng nắp cống để tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Hơn 100 người đang mở rộng khu vực tìm kiếm ra các suối khu vực hạ nguồn.

Trước đó, khoảng 17h15 ngày 21/9, trong cơn mưa lớn chiều 21/9, bà T.T.M (52 tuổi, xã Gia Tân 1) trong lúc đi bộ dọc đường Đức Huy - Thanh Bình, đoạn thuộc ấp Dốc Mơ (xã Gia Tân 1) đã sụp xuống mương nước ven đường. Bà M sau đó bị nước cuốn đi mất tích. Phát hiện vụ việc, người dân chạy ra cứu nhưng chỉ kéo lên được chiếc áo mưa.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, cơn mưa hôm đó rất lớn. Cũng tại đoạn đường này, trước khi bà M gặp nạn khoảng 30 phút có một bé gái khoảng 8 tuổi đi học về cũng bị ngã xuống mương nhưng được người dân xung quanh cứu kịp thời.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm