Mời đón đọc giai phẩm "Hương Xuân Đất nước"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chào Xuân Nhâm Dần 2022, Chuyên đề Pháp luật phát hành số đặc biệt “Hương Xuân đất nước” - một món quà tinh thần đặc sắc dịp Tết đến Xuân về để tri ân quý độc giả đã thủy chung, tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi đi qua một “năm COVOD 2021” nhiều gian khó nhưng cũng không ít niềm vui và thành tựu.

Mời đón đọc giai phẩm "Hương Xuân Đất nước"

Như một bản hòa ca của cuộc sống, “Hương xuân đất nước” gửi tới độc giả những thanh âm hào sảng, phơi phới sức xuân khi toàn Đảng, toàn dân ta bước vào năm mới với khí thế mới, xung lực mới và đồng lòng quyết tâm giành được những thắng lợi mới ngày càng lớn lao hơn.

Đó là khát vọng và niềm tin vững bước của thành phố Cảng Hải Phòng; là thành phố Đà Nẵng trên hành trình phát triển và hội nhập, toàn cầu hóa; là sự bứt phá ngoạn mục của Quảng Ninh khi “vượt bão” COVID-19, thu hút trên 1 tỷ USD vốn FDI năm 2021…

Mời đón đọc giai phẩm "Hương Xuân Đất nước" ảnh 1

Ở đó, dẫu vẫn còn những dư âm của khó khăn, mất mát do những làn sóng dịch bệnh COVID-19 càn lướt qua và để lại, nhưng chúng ta đã tự tin, vững vàng ứng phó, dự liệu được các kịch bản, xây dựng được các giải pháp nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt để đạt được thịnh vượng mới.

Mời đón đọc giai phẩm "Hương Xuân Đất nước" ảnh 2

Mùa Xuân con Hổ này, chúng ta cùng điểm lại những năm Dần ghi dấu những sự kiện hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam để tiếp thêm niềm tin và sức mạnh chào đón sự khởi đầu, vận hội mới. Ngày xuân cùng mạn đàm về hình tượng con Hổ trong văn hóa dân gian để thêm hiểu về đời, về người cũng là để hoàn thiện mình, sống nhân văn hơn, tử tế hơn…

“Hương xuân đất nước” cũng đưa các bạn đến những nẻo đường xuân muôn hồng ngàn tía khắp mọi miền Tổ quốc. Về Đà Thành du xuân ở công viên 760 tỷ, cùng trải nghiệm Tết xưa ở “Phố Ông Chảnh” chốn Tây Đô. Đầu năm, cùng du xuân qua những miền di sản, chiêm bái những địa chỉ văn hóa tâm linh đặc sắc để mong quốc thái dân an, mong một năm mới tươi tốt, an lành.

Chúc quý vị Xuân Nhâm Dần mãnh lực như hổ, vạn sự như ý.

Cùng chuyên mục
Giáo sư, bác sĩ Tôn Thất Tùng lúc sinh thời.

Vị Giáo sư làm rạng danh nền y học Việt Nam với phương pháp mổ gan khô

(PLVN) - Ngày 10/5, nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Giáo sư Tôn Thất Tùng, Google đã tôn vinh người bác sĩ tài giỏi bằng hình ảnh Doodle. Lý do là bởi ông là người đầu tiên nghiên cứu thành công phương pháp mổ gan khô (hay mổ gan có kế hoạch). Ngày nay, mổ gan khô đã trở thành một trong hai phương pháp cắt gan chính trên toàn thế giới.

Đọc thêm