Thời tiết Hà Nội và cả nước những ngày cuối tháng 4

(PLVN) - Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc khả năng vẫn mưa, rét vào ngày mai. Từ 27/4 mưa rải rác vài nơi, lạnh vào ban đêm, ngày nắng...

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay và ngày mai vẫn có mưa, mưa rào rải rác, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, cao nhất 19-21 độ, có nơi trên 21 độ C.

Từ ngày 27/4 có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay và sáng mai có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. 

Từ 27/4 đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và sáng mai có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực vùng núi và trung du cục bộ có mưa vừa mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Từ ngày 27/4 có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến ngày 27/4, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác trong ngày 26/4, sau có mưa rào vài nơi. Phía Nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/4 đến ngày 30/4, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm nay đến ngày 30/4, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng phía Bắc từ ngày 26 đến 28/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh

Tây Nguyên từ đêm nay đến hết tháng 4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khoảng ngày 26 - 27/5 chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ ngày 26/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Từ ngày 27/4 đến ngày 29/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cao Bằng: Hơn 200 cá thể chim hoang dã quý hiếm được thả về rừng

Cao Bằng: Hơn 200 cá thể chim hoang dã quý hiếm được thả về rừng

(PLVN) - Vừa qua, tại khu rừng Khuổi Riệc, xóm Pác Gậy, xã Hồng Việt, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng phối hợp với với các cơ quan chức năng, chính quyền UBND xã Hồng Việt tổ chức thả 222 cá thể chim hoang dã quý hiếm về rừng tự nhiên.
Đọc thêm