Một thuyền viên mất tích trên biển Cà Mau

(PLVN) - Ngày 30/3, tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Cà Mau  đang nỗ lực phối hợp để tìm kiếm một thuyền viên trên tàu cá CM 99444TS bị mất tích khi tàu này đang neo đậu trên biển.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Trước đó, vào ngày 25/3, khi tàu cá CM 99444TS do ông Lê Văn Lâm (SN 1982, ngụ xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời) làm thuyền trưởng (trên tàu có 15 thuyền viên) đang neo đậu tại tọa độ 9o09’N – 105o14’E (cách đảo Hòn Chuối khoảng 72 hải lý về hướng Tây Bắc) thì phát hiện thuyền viên Mạnh Đồng Khởi (SN 1969, ngụ xã Biển Bạch, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) không có trên tàu.

Sau khi phát hiện sự việc, thuyền trưởng Lâm đã thông báo cho các thuyền viên trên tàu tổ chức tìm kiếm nhưng không tìm thấy thuyền viên Khởi. 

Nhận được tin báo, Ban chỉ huy PCTT&TKCN đã đề nghị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau phối hợp với Đài Thông tin Duyên Hải và Chi cục Thủy sản Cà Mau thông qua hệ thống thông tin liên lạc của đơn vị mình thông báo đến các phương tiện đang hoạt động gần khu vực thuyền viên mất tích để hỗ trợ tìm kiếm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm